728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

  Google chính thức ra mắt Android 5.1

  Như thường lệ, những thiết bị Nexus của Googel sẽ nhận được bản cập nhật này trước tiên sau đó tới các thiết bị của các hãng sản xuất khác.

  Google đã vừa công bố trên blog chính thức của mình hệ điều hành Android 5.1. Về cơ bản, Android 5.1 chỉ là bản nâng cấp nhỏ và sửa lỗi của Android 5.0. Phiên bản mới của Android đã được Google tăng cường hiệu năng và độ ổn định. Bên cạnh đó, Android 5.1 cũng hỗ trợ chế độ hoạt động đa SIM hiệu quả hơn, giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc tạo nhều tài khoản người dùng trên 1 thiết bị và hoạt động tối ưu hơn với nhiều nhà mạng trên cùng 1 máy.

  Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã tăng cường độ bảo mật bên trong bản Android mới nhất với chế độ Device Protection giúp bảo vệ thông tin người dùng khi bị mất máy. Người dùng sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Google nếu không điện thoại sẽ trở thành cục gạch ngay cả khi reset máy. Ngoài, bản Android 5.1 cũng đã hỗ trợ cuộc gọi HD cùng một số thay đổi nhỏ khác.

  Như thường lệ, những thiết bị Nexus của Googel sẽ nhận được bản cập nhật này trước tiên sau đó tới các thiết bị của các hãng sản xuất khác.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google chính thức ra mắt Android 5.1 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top