728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

  Xem những mẫu concept ấn tượng của Apple Car

  Mới đây trang Freelancer.com đã tổng hợp những mẫu thiết kế của các thành viên về chiếc Apple Car, trong một cuộc thi mang tên Titan Project.

  Apple đang thực sự muốn tạo ra một chiếc ô tô điện của riêng minh, thậm chí các cổ đông của công ty còn muốn Apple mua lại cả Tesla để sản xuất ô tô. Đó là những dấu hiệu tốt cho thấy việc Apple rất nghiêm túc trong dự án này. Tuy nhiên tất cả vẫn đang ở đằng sau bức màn bí mật, thậm chí những ý tưởng thiết kế của chiếc Apple Car trong tương lai cũng chưa hề được tiết lộ.

  Tuy nhiên đã có rất nhiều sự quan tâm được dành cho dự án này của Apple, mới đây trang Freelancer.com đã tổng hợp những mẫu thiết kế của các thành viên về chiếc Apple Car, trong một cuộc thi mang tên Titan Project.

  Dưới đây là những mẫu concept ấn tượng nhất:  Thiết kế với màu đen chủ đạo, đèn LED xanh và thiết kế bánh xe ấn tượng.  Một chiếc xe với kiểu dáng sang trọng, có thể khiến chúng ta dễ liên tưởng đến các dòng xe Rolls Royce hay Bentley.

  Apple Car cũng hoàn toàn có thể là một chiếc bán tải.  Thiết kế Apple Car trong suốt.  Thiết kế Apple Car trong suốt. Một thiết kế rất kỳ lạ, Apple Car có thể làm một chiếc xe 3 bánh với 1 chỗ ngồi.

  Một concept lấy ý tưởng từ chiếc xe con bọ Volkswagen Beetle , được gọi là iBuggy.

  Ý tưởng độc đáo với phiên bản Apple Car Gold.

  Logo quả táo có thể được đặt trên bánh xe, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.  Một chiếc mini-van với không gian bên trong thoải mái cho cả gia đình.

  Nguồn : businessinsider
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Xem những mẫu concept ấn tượng của Apple Car Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top