728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

  PlayStation 4 đạt doanh số 20 triệu máy, kính thực tế ảo của Sony sẽ lên kệ vào năm 2016


  Đặc biệt, PS4 trở thành hệ máy chơi game có tốc độ bán hàng cũng như mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử của Sony.

  Trong khi mảng di động của Sony đang gặp phải những bế tắc và chịu rất nhiều chỉ trích của người dùng thì mảng PlayStation của hãng lại đang thăng hoa trong những ngày đầu năm 2015. Theo báo cáo mới đây của Sony, tính đến thời điểm ngày 1/3, đã có 20,2 triệu máy PlayStation 4 được bán ra thị trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.  Đặc biệt, PS4 trở thành hệ máy chơi game có tốc độ bán hàng cũng như mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử của Sony. Ngoài ra, Sony cũng đang có kế hoạch mở rộng hệ thống PlayStation lên một tầm cao mới.

  "Chúng tôi rất biết ơn đối với sự hỗ trợ rất lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới và đặc biệt là game thủ đã luôn tin tưởng và tiếp tục chọn lựa PS4 để chơi," Andrew House, Chủ tịch và Giám đốc điều hành toàn cầu của Sony Computer Entertainment cho biết: "Chúng tôi vẫn kiên định trong cam kết của mình nhằm cung cấp trải nghiệm giải trí độc đáo và tương tác tốt với các mạng xã hội của hệ thống PS4."

  Bên cạnh đó, nhà sản xuất Nhật Bản cũng hé lộ về việc tung ra chiếc kính thực tế ảo thế hệ mới thuộc Project Morpheus trong nửa đầu năm 2016 - dự án kính thực tế ảo dành riêng cho hệ máy PS4.  Được biết, chiếc kính thực tế ảo của Sony trong tương lai sẽ sở hữu màn hình RBG 5,7 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 với góc nhìn rộng hơn, khoảng 100 độ. Ngoài ra, tốc độ làm tươi của màn hình cũng được tăng tốc gấp đôi là 120 Hz, đồng thời, độ trễ giảm chỉ còn 18 ms.

  Đặc biệt, chiếc kính còn được trang bị tổng cộng tới 9 cảm biến hình ảnh có màu xanh được đặt ở bên ngoài kính giúp camera của PS4 nhận diện chính xác hơn, đồng thời, đem tới nhiều trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

  Tổng hợp


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: PlayStation 4 đạt doanh số 20 triệu máy, kính thực tế ảo của Sony sẽ lên kệ vào năm 2016 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top