728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

  NVIDIA ra mắt “quái vật” card đồ họa Titan X

  nino24 ) - NVIDIA ra mắt “quái vật” card đồ họa Titan X
  Tại sự kiện GDC diễn ra vào sáng nay, NVIDIA đã cho ra mắt thế hệ card đồ họa mới với tên gọi Titan X.

  Tại sự kiện GDC diễn ra vào sáng nay, NVIDIA đã cho ra mắt thế hệ card đồ họa mới với tên gọi Titan X. Mà theo như lời CEO NVIDIA Jen-Hsun Huang thì đây thực sự là con “quái vật” trong các dòng card đồ họa hiện nay.

  Titan X được trang bị tới 8 tỷ bóng bán dẫn, trong khi Titan Z ra mắt vào năm ngoái chỉ được trang bị 7 tỷ bóng bán dẫn. Chiếc card đồ họa này được xây dựng theo kiến trúc Maxwell mới của NVIDIA, với 12 GB VRAM và bộ nhớ Bus 384-bit, giống như Titan Z.  Mặc dù ra mắt chính thức chiếc card đồ họa Titan X tại sự kiện GDC, nhưng NVIDIA lại không cung cấp nhiều thông số kỹ thuật cũng như tính năng của chiếc card đồ họa mới này. Thay vào đó, NVIDIA cho biết sẽ tổ chức một sự kiện riêng diễn ra trong một vài tuần tới để giới thiệu chi tiết hơn về Titan X.  Tuy nhiên ông Huang cũng tiết lộ một tính năng rất thú vị, đó là Titan X sẽ có thể trải nghiệm với kính thực tế ảo, mà ông gọi nó là “Thief in the Shadows”. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực chưa từng có.  Nguồn : engadget
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: NVIDIA ra mắt “quái vật” card đồ họa Titan X Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top