728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

  Trở thành phù thủy âm nhạc cùng Artiphon Instrument 1


  Nếu là 1 người yêu thích các bản nhạc và muốn tự mình trình diễn chúng thì nhạc cụ là vật không thể thiếu. Và giờ đây, với Arrtiphon Instrument 1 bạn sẽ chỉ cần 1 thiết bị có thể thay thế cho hàng loạt nhạc cụ khác nhau như trống, piano, guitar hay violin.

  Với sự phát triển của công nghệ thì những loại nhạc cụ cũng đã được cải tiến hơn xưa khá nhiều, giờ đây, những nhạc cụ áp dụng công nghệ kỹ thuật số cũng không còn gì xa lạ nữa. Tuy nhiên, Artiphon Instrument 1 sẽ vẫn phải khiến bạn trấm trồ bởi khả năng của chúng.  Các Artiphon Instrument 1 có thể được chơi như một cây đàn guitar, piano, violin, trống và rất nhiều các công cụ khác. Nó bao gồm một khuôn phím nhạc cảm ứng kỹ thuật số và 1 phần chứa pickup, loa và núm vặn điều chỉnh âm lượng.
  Mục đích của nhà sản xuất khi tạo ra sản phẩm của mình đó là chúng vừa phải mạnh mẽ và cũng phải dễ sử dụng. Artiphone Instrument 1 đi kèm với một ứng dụng đồng hành cho phép người dùng điều chỉnh và cấu hình các dạng âm thanh, nhạc cụ theo ý thích của họ.

  Thiết bị này còn trở nên thú vị hơn nữa đối với nhiều người bởi chúng có khả năng được sử dụng như một bộ điều khiển MIDI, điều này cho phép sản phẩm được kết hợp với hàng trăm ứng dụng chỉnh sửa nhạc của iPhone, iPad hay máy tính để bàn. Các Artiphon có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị khác thông qua cổng USB hoặc Lightning.
  Nếu các bạn đang thắc mắc rằng chúng có thể nhận những kỹ thuật sử dụng nhạc cụ hay không thì câu trả lời là có. Chúng có thể tái tạo lại các loại nhạc cụ tương tự như trong thực tế và các phương pháp chơi, điều chỉnh âm thanh như kéo, rung, gảy hay gõ... sẽ được Artiphon cùng các dây kỹ thuật số với cảm biến tốc độ để nhận diện và biến chúng thành âm thanh.  Hiện, sản phẩm này đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstarter và đã thu được những kết quả hết sức khả quan. Theo kế hoạch, Artiphon Instrument 1 sẽ được xuất xưởng vào tháng 1 năm 2016 với mức giá là 399 USD.

  Cùng xem Artiphon Instrument 1 sẽ hoạt động như thế nào trong video dưới đây:
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Trở thành phù thủy âm nhạc cùng Artiphon Instrument 1 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top