728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

  Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trận đấu đáng giá cả ngàn IP


  Với tính năng mới này, game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể nhận đến cả ngàn điểm IP cho mỗi ván đấu.

  Mới đây, trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, NPH đã có một thông báo khiến cả cộng đồng phải giật bắn người. Theo đó, họ đang thử nghiệm hệ thống thưởng theo nhóm, một tính năng mới khuyến khích game thủ thi đấu cùng các chiến hữu của mình.

  Liên Minh Huyền Thoại: Xuất hiện trận đấu đáng giá cả ngàn IP

  Cụ thể, trong 2 tuần tới, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm rất nhiều IP khi thi đấu cũng những người bạn của mình. Số IP được nhân thêm theo hệ số, tỷ lệ thuận với số chiến hữu mà bạn mời vào cùng thi đấu (càng nhiều bạn bè tham gia thì IP nhận càng cao).

  Tất nhiên, hệ thống này sẽ dựa trên số IP gốc của bạn nhận được trong từng trận đấu (thông thường, ở bản đồ Summoner’s Rift thắng sẽ được trung bình 100 IP, thua được trung bình 50 IP), sau đó mới tiến hành nhân hệ số thưởng thêm. Với hệ số như vậy, nếu bạn tạo một trận đấu với sự xuất hiện của cả 5 thành viên đều là chiến hữu của nhau thì sẽ có thể nhận tới 1.600 IP cho mỗi trận thắng.  Mặc dù vậy, dường như không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được phần thưởng nhóm này, hay nói cách khác đây là một phần thưởng theo dạng ngẫu nhiên. Khi mời chiến hữu vào cùng chơi, bạn sẽ có thể có cơ hội nhận lượng IP cực lớn, còn nếu chơi một mình thì sẽ chẳng có cơ hội nào.

  Sau khi kết thúc 2 tuần thử nghiệm, NPH sẽ tiến hành thu thập thông tin để có thể cho ra những biện pháp hữu hiệu giúp nâng cao chất lượng phục vụ người chơi.  Nguồn : playpark
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trận đấu đáng giá cả ngàn IP Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top