728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

  Điều khiển máy tính từ Smartphone với Microsoft Remote Desktop

  nino24 ) - Điều khiển máy tính từ Smartphone với Microsoft Remote Desktop
  Giới thiệu và dùng thử ứng dụng Remote Desktop của Microsoft


  Bên cạnh việc phát hành chính thức ứng dụng Facebook cho Windows 8 thông qua Windows Store, Microsoft cũng đã phát hành ứng dụng Remote Desktop, công cụ giúp truy cập máy tính từ xa dành cho hai nền tảng di động là Android và iOS.  Người dùng Android và iOS có thể kết nối đến máy tính thông qua ứng dụng RDP (Remote Desktop Protocol). Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần phải thiết lập trong Control Panel để chấp nhận việc kết nối từ xa.

  Trong Windows 7 và Windows 8 / 8.1, bạn tiến hành truy cập vào Control Panel > System and Security > System (hoặc đơn giản hơn là Control Panel > System)
  Trong cửa sổ System, bạn nhấn chọn Remote settings. Cửa sổ Remote settings sẽ xuất hiện, bây giờ bạn hãy đánh dấu vào tuỳ chọn Allow remote connections to this computer để cho phép các kết nối từ xa đến máy tính  Sau đó bạn nhấn vào nút Select Users và tiến hành thêm tài khoản Windows để cho phép kết nối với máy tính.

  Ok, bây giờ bạn hãy truy cập vào Google Play trên Android hoặc App Store trên iOS, tiến hành tìm và tải về ứng dụng Remote Desktop, với biểu tượng icon của ứng dụng có màu cam và khi tải về máy nó có tên là RD Client.  Mở ứng dụng RD Client lên, bạn hãy nhấn vào nút “+” và bắt đầu thiết lập các tuỳ chỉnh kết nối cho ứng dụng
  Sau khi tiến hành thiết lập xong, bây giờ bạn hãy nhấn vào tên kết nối và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã thiết lập cho phép kết nối từ xa trước đó  Bây giờ thì tận hưởng kết quả nhé
  Bạn có thể tải về Remote Desktop thông qua các liên kết sau

  Dowwnload theo link sau
  Microsoft Remote Desktop for Android
  Microsoft Remote Desktop for iOS
  Pass: nino24.com
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Điều khiển máy tính từ Smartphone với Microsoft Remote Desktop Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top