728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

  Facebook bắt đầu truy quét và tận diệt các Fanpage dùng like "ảo"


  Những Fanpage tăng like bằng các mua like từ những tổ chức ngoài Facebook có thể sẽ phải khóc ròng vì mất like.

  Cách đây không lâu, Facebook đã ra thông báo tới admin các Fanpage về việc sẽ loại bỏ dần lượng like "vô ích" từ những tài khoản Facebook đã bị Deactive hoặc tài khoản của những người đã mất.

  Điều này cũng khiến cộng đồng Facebook xôn xao 1 chút nhưng rồi mọi việc cũng bình thường trở lại bởi lượng người Deactive hoặc trở thành tài khoản tưởng niệm trên Facebook không nhiều và nó không lấy đi quá nhiều Like từ các Fanpage khổng lồ hiện nay.

  Sau sự kiện trên, mới đây Facebook tiếp tục gửi tới 1 thông báo khác cho các Admin Fanpage với nội dung:  "Chúng tôi đang điểu chỉnh lại cách tính lượng người dùng đã like fanpage của các bạn. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 3, các Page sẽ bị giảm lượng like khi chúng tôi tiến hành loại bỏ những tài khoản facebook không sử dụng (inactive)".

  Khác với những tài khoản bị Deactive, các tài khoản Inactive là những tài khoản đã 1 thời gian rất dài không đăng nhập hoặc tương tự.

  Thông báo trên cho thấy, Facebook đang bắt đầu một chiến dịch làm sạch các Fanpage có lượng like khủng khiếp nhờ những nguồn "không chính thống", vì vậy những Fanpage mua like sẽ phải khốn đốn trong thời gian tới bởi phần lớn lượng like ảo này đến từ những tài khoản Inactive.

  Động thái này của Facebook có lẽ sẽ làm thay đổi cục diện Facebook trong thời gian tới, ít nhất là ở phương diện marketing.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Facebook bắt đầu truy quét và tận diệt các Fanpage dùng like "ảo" Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top