728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

  McDonald giới thiệu hộp chứa đồ ăn nhanh, thiết kế gập mở tiện lợi dành cho người đi xe đạp

  nino24 ) - McDonald giới thiệu hộp chứa đồ ăn nhanh, thiết kế gập mở tiện lợi dành cho người đi xe đạp

  McDonald đã vừa giới thiệu một loại hộp giấy chứa đồ ăn nhanh với thiết kế gập mở độc đáo và nhỏ gọn để bạn có thể treo trên xe đạp. McBike là tên của chiếc hộp này và nó được thiết kế bởi công ty quảng cáo Tribal Buenos Aires tại Argentina. Chiếc hộp được làm bằng giấy bìa tái chế, nó có một quai nhỏ để móc vào tay lái và bên trong có 2 ngăn để chứa 1 phần khoai tây chiên và 1 chiếc burger. Đáy hộp được khoét 1 lỗ tròn nhét vừa một ly nước. Kết cấu này đảm bảo bạn sẽ mang được cả 1 bữa ăn tiêu chuẩn, mọi thứ được giữ cố định, nước sẽ không bị vung vãi khi bạn mang theo trên xe đạp.

  Hướng đến các thị trường có văn hóa đi xe đạp, kiểu hộp McBike được McDonald giới thiệu đầu tiên tại thủ đô Copenhagen, Đan Mạch và sau đó là Medellin, Colombia. McDonald cũng đã có kế hoạch phát hành loại hộp mới này ra nhiều thành phố hơn như Amsterdam, Hà Lan và Tokyo, Nhật.
  Nguồn : Gizmodo
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: McDonald giới thiệu hộp chứa đồ ăn nhanh, thiết kế gập mở tiện lợi dành cho người đi xe đạp Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top