728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

  Moky - bàn phím di động tích hợp bàn rê toàn mặt phím, giá 69 USD

  nino24 ) - Moky - bàn phím di động tích hợp bàn rê toàn mặt phím, giá 69 USD

  Moky_01. ​

  Moky là chiếc bàn phím di động tích hợp bàn rê ẩn dưới bàn phím. Nó giúp bạn nhập liệu dễ dàng hơn trên máy tính bảng hay điện thoại cũng như tiết kiệm không gian và phục vụ nhu cầu làm việc di động nhờ thiết kế nhỏ gọn. Dự án Moky đã được gây quỹ thành công trên Indiegogo và giá cho một chiếc bàn phím Moky là 69 USD.

  Moky_06.
  Moky_07. Moky_08. ​

  Moky được phát triển một nhóm các kỹ sư điện tử đến từ Hàn Quốc dẫn đầu bởi cựu kỹ sư phần mềm của LG Electronics - Enyoung Cho. Bàn phím có kích thước nhỏ gọn, dài 143 mm, rộng 270 mm, mỏng chỉ 8 mm và cũng được tích hợp vỏ có thể gập lại làm giá đỡ cho thiết bị. Nó không có bàn rê bên dưới như hầu hết các loại bàn phím di động khác, thay vào đó các kỹ sư đã tích hợp một lớp các cảm biến hồng ngoại laser bên dưới bàn phím để nhận diện các thao tác của ngón tay tương tự bàn rê. Lúc này, toàn bộ mặt phím là bàn rê và bạn có thể thực hiện các chức năng như:

  Moky_02. ​

  Khi đang gõ phím, bạn có thể điều khiển trỏ chuột dễ dàng bằng cách rê ngón tay.

  Moky_03. ​

  Bạn có thể chọn và thao tác với một đối tượng trên màn hình bằng cách nhấp vào mặt phím và kéo.

  Moky_04. ​


  Kéo và click với 2 nút chuột được tích hợp ngay bên dưới bàn phím.  Thao tác đa điểm như phóng to thu nhỏ bằng 2 ngón, cuộn trang bằng 2 ngón.

  Moky kết nối với thiết bị bằng Bluetooth 4.0 LE, hỗ trợ Windows, Mac OS và Android. Nếu sử dụng mỗi ngày 4 giờ, Moky có thời lượng pin đến gần 3 tháng. Hiện tại, bạn có thể mua Moky với các màu cam và xanh khi ủng hộ cho dự án từ 69 USD trở lên. Sản phẩm được ship toàn cầu.


  Theo: Indiegogo
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Moky - bàn phím di động tích hợp bàn rê toàn mặt phím, giá 69 USD Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top