728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

  Quanta Compute Plug: máy tính Windows 10 nhỏ như một cục adapter sạc  Tại Computex 2015, hãng Quanta đã cùng Microsoft giới thiệu một chiếc máy tính cực kì nhỏ gọn, chỉ nhỏ bằng cục adapter sạc điện mà chúng ta thường dùng. Với tên gọi Quanta Compute Plug, thiết bị này chạy Windows 10, có hai cổng USB 3.0 và cũng có luôn HDMI, phù hợp để dùng cho các quầy thanh toán, bàn tra cứu thông tin hoặc thậm chí là trong các văn phòng nhỏ cần tiết kiệm không gian. Ngoài ra, Compute Plug còn có thể được điều khiển bằng giọng nói thông qua Cortana và một bộ remote bán rời (hoặc sử dụng tai nghe Bluetooth cũng được). Trước đây đã từng có một chiếc PC cũng được thiết kế theo dạng adapter sạc như thế này, tuy nhiên cấu hình khá thấp và chỉ chạy Linux. Hiện chưa có giá cũng như ngày ra mắt cho Quanta Compute Plug.

  Ghi chú: chưa rõ bản Windows 10 trên Compute Plug sẽ là bản đầy đủ hay bản dành cho thiết bị Internet of Things, tuy nhiên xác suất hãng sử dụng bản đầy đủ cao hơn nó đã từng được xài cho Intel Compute Stick, một chiếc PC cũng nhỏ gọn không kém nhưng ở dạng một cái USB Dongle để gắn vào sau lưng TV.
  Nguồn : TechRadar
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Quanta Compute Plug: máy tính Windows 10 nhỏ như một cục adapter sạc Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top