728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

  12 lầm tưởng trong phim Hollywood mà người xem tin sái cổ

  Nino24 ) - Thông qua những bộ phim, chúng ta biết được rất nhiều thông tin hữu ích nhưng bên cạnh đó cũng có những tình tiết phóng đại, hư cấu rất vô lý được các nhà làm phim sử dụng để tăng kịch tính lại khiến nhiều người xem tin sái cổ.

  Dưới đây là những tình tiết vô lý trong các bộ phim mà người xem đang bị gieo vào đầu.

  Ta có thể thấy rõ mặt nghi phạm khi phóng to hình ảnh trong camera giám sát.Trong thực tế, những hình ảnh đó sẽ bị vỡ nét khi phóng to bởi hình ảnh trên camera giám sát có độ phân giải thấp.

  Một trong những nơi ẩn nấp xuất hiện nhiều trong các bộ phim là ống thông gió.Trên thực tế, con người không thể chui lọt ống thông gió bởi nó rất hẹp.

  Khi nổ, bom sẽ tạo ra một quả cầu lửa bắn lên trời.Thực tế, chỉ có bụi và các mảnh vụn văng ra trong không khí​ khi bom nổ thôi.

  Cá Piranhas cực kỳ hung hãn và có thể rỉa sạch người lớn trong một nốt nhạc.Thực tế, Piranhas khá nhút nhát và cảnh giác, chúng không thực sự tấn công bất kỳ thứ gì. Loài cá Piranha không coi con người di chuyển là mục tiêu và đến nay chưa từng ghi nhận được trường hợp chết người nào do bị loài cá này tấn công​.

  Nếu bị sa chân xuống bãi cát lún thì bạn có thể bị "nuốt chửng" và bỏ mạng.Thực tế, cát lún rất đặc nên không thể “nuốt chửng” người và các loài thú nếu bị rơi vào.

  Phải chích Andrenaline, thuốc sử dụng để cấp cứu shock phản vệ, ngừng tim đột ngột… thẳng vào tim mới có hiệu quả.Thực tế, các bác sĩ chích thuốc này vào ven bệnh nhân.

  Nếu cửa sổ máy bay đang bay bị vỡ, hành khách sẽ bị hút ra ngoài không trung.Thực tế, khi cửa sổ vỡ, bên trong máy bay sẽ rất ồn mà thôi.

  Nếu không may rơi xuống núi lửa, bạn sẽ bị nham thạch nhấn chìm.Chính xác thì bạn sẽ bị mắc kẹt trong đó chứ không bị nhấn chìm.

  Bất cứ lúc nào, Trái Đất cũng có thể bị hủy diệt do va chạm với các tiểu hành tinh.Thực tế, các nhà thiên văn học có thể đưa ra dự đoán về sự xuất hiện của các tiểu hành tinh bay về hướng Trái Đất trong vòng 100 năm tiếp theo​.

  Tia laser được dùng trong các ngân hàng, viện bảo tàng để bảo vệ tài sản có thể nhìn thấy được.Thực tế tia laser không thể nhìn thấy bằng mắt thường​.

  Xe ô tô sẽ lao tới và bay lên rất đẹp khi gặp đường dốc, sau đó lao đi như bình thường.Thực tế, sau khi đáp xuống, hệ thống giảm xóc trên xe sẽ bị hỏng nặng hoặc xe sẽ quay ngang đầu.

  Khi bị trúng đạn, bạn sẽ ngã phịch xuống.Thực tế, người trúng đạn có thể chạy thêm vài mét nữa nếu không trúng chỗ hiểm.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: 12 lầm tưởng trong phim Hollywood mà người xem tin sái cổ Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top