728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 2 tháng 1, 2020

  Xiaomi ra mắt bàn phím cơ mới: Thiết kế 87 phím, switch TTC, giá 1 triệu đồng

  Nino24 ) - Nhìn chung, bàn phím cơ Yuemi thế hệ thứ 2 của Xiaomi không có quá nhiều điểm khác biệt, vẫn là thiết kế TKL, khung nhôm và sử dụng switch của TTC.

  Xiaomi từng ra mắt thế hệ bàn phím cơ Yuemi đầu tiên với 87 phím vào tháng 10/2016, đi kèm mức giá là 299 NDT (khoảng 995.000 đồng). Sau đó, công ty tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản cải tiến với 104 phím có giá 329 NDT (~ 1.1 triệu đồng), cũng như Yuemi Mechanical Keyboard Pro Silent Edition với mức giá 599 NDT (khoảng 1.9 triệu đồng).


  Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt bàn phím cơ Yuemi thế hệ thứ 2 tại Trung Quốc. Chiếc bàn phím này vẫn được giữ lại thiết kế 87 phím và giữ nguyên mức giá bán lẻ là 299 NDT (khoảng 995.000 đồng). Nó có vỏ được làm bằng hợp kim nhôm, keycap bằng nhựa ABS và sử dụng switch TTC.

  Sản phẩm có kích thước vật lý 358 x 128 x 31.6mm và nặng 940 gam. Nó sở hữu thiết kế 6 lớp với phần vỏ được làm từ thép hợp kim nhôm H32, có độ hoàn thiện khá tốt, độ bền cao và khả năng chống mài mòn cao hơn.  Bàn phím cơ Yuemi thế hệ thứ 2 được trang bị đèn LED với 4 cấp độ khác nhau. Nó sử dụng chip điều khiển ARM 32 bit được tích hợp sẵn, thời gian phản hồi 1ms và có thể nhận dạng đồng thời 11 phím khi nhấn cùng một lúc.

  Chiếc bàn phím mới của Xiaomi sử dụng cổng USB Type-C và có thể kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt quá nhiều. Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Xiaomi ra mắt bàn phím cơ mới: Thiết kế 87 phím, switch TTC, giá 1 triệu đồng Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top