728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 7 tháng 1, 2020

  [CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm

  Nino24 ) - Những chiếc TV quen thuộc trong nhà của chúng ta đã có những bước tiến công nghệ vượt bậc tại sự kiện CES 2020.

  Những chiếc TV quen thuộc trong nhà của chúng ta đã có những bước tiến công nghệ vượt bậc tại sự kiện CES 2020. TV siêu mỏng có thể treo tường như một bức tranh, TV có màn hình cuộn được kéo xuống từ trần nhà hay TV có thể xoay ngang dọc như smartphone. Có thể nói sự kiện CES năm nay là đại hội của những chiếc TV thế hệ mới.  Samsung cũng đóng góp một chiếc TV có thiết kế vô cùng ấn tượng và đột phá, một chiếc TV mà có viền màn hình gần như hoàn toàn biến mất. Hiển thị hình ảnh với độ phân giải 8K và chất lượng âm thanh được cải tiến. Không có quá nhiều công nghệ nổi bật trên chiếc TV QLED này, nhưng điều chúng ta muốn nói đến chính là thiết kế không viền.  Samsung Q950TS bằng một cách nào đó đã làm cho phần viền màn hình giảm xuống chỉ còn chiếm 1% mặt trước. Việc màn hình hiển thị chiếm tới 99% đã tạo ra sự khác biệt đáng kể trong thiết kế tổng thể. Mà Samsung gọi là thiết kế Infinity Screen, nghe có vẻ quen đúng không.  Mặc dù được quảng cáo là một chiếc TV QLED không viền, nhưng trên thực tế nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ thấy phần viền màn hình dày khoảng 2mm. Mặc dù nó vẫn còn ở đó, nhưng bạn sẽ không hề nhận thấy vì nó quá mỏng. Đặc biệt là khi chiếc TV được đặt trong phòng khách, nó sẽ giống như một màn hình chiếu với độ nét siêu cao, độ tương phản ấn tượng.
  Chiếc TV QLED này chỉ dày có 14,9 mm, với phần mặt sau phẳng hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ treo chiếc TV này trên tường, với khoảng cách chỉ 0,5mm. Và chiếc TV sẽ giống như một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. Hoặc ngay cả khi đặt trên một chiếc kệ TV thì nó vẫn rất ấn tượng.  Samsung trang bị một hệ thống âm thanh mới cho Q950TS. Gồm các loa ở mặt sau và cạnh trên, mang lại một hệ thống âm thanh vòm 5.1 và có thể kết hợp với loa soundbar cùng công nghệ Q-Symphony để tạo ra âm trường lớn hơn.

  Bên trong, Samsung trang bị bộ xử lý Quantum Processor 8K để giúp nâng cấp nội dung lên độ phân giải 8K một cách dễ dàng. Ngoài ra, đây là chiếc TV đầu tiên của Samsung tích hợp cả ứng dụng theo dõi sức khỏe Samsung Health.


  Samsung Q950TS hiện có các kích thước 65 inch, 75 inch và 85 inch. Đáng tiếc là Samsung chưa công bố giá bán.
  Nguồn : techradar
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: [CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top