728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

  Cách thay đổi tên thiết bị iOS hoặc Android

  Nino24 ) - Có nhiều lý do tại sao bạn muốn thay đổi tên cho thiết bị Android hoặc iOS của mình, đặc biệt nếu bạn có nhiều thiết bị trong nhà. Có thể bạn vừa mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng hoặc đang bàn giao thiết bị cho các thành viên khác trong gia đình. Hoặc, có lẽ bạn đang sử dụng tính năng “Find My Device” và muốn phân biệt các thiết bị với nhau.

  Việc thay đổi tên giúp dễ dàng phân biệt chúng trên mạng. Dù lý do bạn cần đổi tên điện thoại, máy tính bảng Android hoặc thiết bị iOS là gì, thì đây là cách thực hiện.
  Thay đổi tên iPhone hoặc iPad

  Để thay đổi tên của iPhone hoặc iPad, hãy đi đến phần Settings > General > About > Name. Sau đó nhập tên bạn muốn đặt cho thiết bị của mình và nhấn nút Done trên bàn phím.Đi đến Settings > General > About > Name

  Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể đổi tên iPhone hoặc iPad thông qua iTunes. Chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy iTunes. Sau đó nhấp vào biểu tượng thiết bị từ thanh công cụ ở trên cùng.Có thể đổi tên qua iTunes

  Sau đó bấm vào tên của thiết bị trên bảng điều khiển bên trái và nhập tên bạn muốn đặt cho nó.Nhập tên mới

  Thay đổi tên của điện thoại hoặc máy tính bảng Android

  Việc thay đổi tên của điện thoại hoặc máy tính bảng Android sẽ mơ hồ hơn một chút, vì cách thực hiện thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác, dựa trên nhà sản xuất và phiên bản Android mà thiết bị đang chạy. Nhưng việc tìm nơi thay đổi tên thiết bị thường bắt đầu trong Settings > About Phone.

  Trong ví dụ này, bài viết sử dụng OnePlus 6T với OxygenOS được tích hợp trên Android 10. Mặc dù mỗi điện thoại sẽ khác nhau, nhưng ví dụ này sẽ cho bạn ý tưởng về những gì cần chú ý.

  Đi tới Settings > About Phone > Device name và nhập tên bạn muốn sử dụng, rồi nhấn OK.Đổi tên trên thiết bị Android

  Ngoài việc giúp bạn dễ dàng quản lý thiết bị, việc thay đổi tên mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Ví dụ có 3 iPad khác nhau ở đây. Và việc đổi tên cho mỗi thiết bị sẽ hữu ích hơn so với việc dùng những cái tên chung chung như “Brian’s iPad” và “Brian’s iPad (2)”. Ngay cả khi bạn chỉ có một thiết bị, tên mặc định mà nó đi kèm cũng sẽ rất nhàm chán.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cách thay đổi tên thiết bị iOS hoặc Android Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top