728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 8 tháng 1, 2020

  [CES 2020] Dell giới thiệu Concept Ori và Concept Duet: Laptop với thiết kế màn hình gập và hai màn hình

  Nino24 ) - Hai nguyên mẫu của Dell cho thấy những chiếc laptop của tương lai sẽ trông như thế nào, với việc loại bỏ hoàn toàn bàn phím và trackpad để thay thế bằng màn hình cảm ứng.


  Concept Ori và Concept Duet.

  Tại sự kiện CES 2020 đang diễn ra, Dell đã mang đến hai nguyên mẫu laptop hoàn toàn mới của mình. Đó là Concept Ori với màn hình gập và Concept Duet với thiết kế hai màn hình. Hai nguyên mẫu của Dell cho thấy những chiếc laptop của tương lai sẽ trông như thế nào, với việc loại bỏ hoàn toàn bàn phím và trackpad để thay thế bằng màn hình cảm ứng.  Concept Ori.  Concept Ori với màn hình gập, khá giống Galaxy Fold của Samsung nhưng lại là một chiếc laptop.

  Concept Ori với màn hình gập trông rất giống nguyên mẫu laptop màn hình gập mà Lenovo đã giới thiệu năm ngoái. Trong khi Concept Duet hai màn hình lại giống với Surface Neo của Microsoft (tuy nhiên thiết bị của Microsoft vẫn chưa được ra mắt).  Concept Ori đi kèm cả bút stylus.  Màn hình hiển thị tốt, tuy nhiên vẫn có nếp gấp nhìn khá rõ ở phần bản lề.

  Concept Ori được đặt tên theo nghệ thuật Origami của Nhật Bản. Dell không tiết lộ quá nhiều chi tiết và thông số kỹ thuật của chiếc laptop này. Chúng ta chỉ được biết rằng Concept Ori có màn hình 13 inch khi mở rộng, và độ phân giải QHD+. Màn hình hiển thị khá tốt, mặc dù có thể thấy một nếp gấp trên màn hình. Chiếc laptop này chạy hệ điều hành Windows 10.  Concept Duet.

  Concept Duet là một chiếc laptop có phần bàn phím và trackpad được thay thế bằng màn hình cảm ứng thứ hai. Hai màn hình của Concept Duet có kích thước 13,4 inch, độ phân giải FHD. Hai màn hình có thể sử dụng riêng biệt giúp làm việc đa nhiệm, hoặc cùng hiển thị một nội dung tương tự như màn hình lớn.  Concept Duet có hai màn hình 13,4 inch, có thể sử dụng nhiều chế độ khác nhau.  Dell cho biết Concept Duet sẽ chạy hệ điều hành Windows 10X dành riêng cho laptop hai màn hình, nhưng hiện hệ điều hành này chưa được Microsoft chính thức ra mắt.

  Dell cũng trình diễn một trải nghiệm đọc sách rất thú vị trên Concept Duet, khi mỗi màn hình là một trang sách và bạn có thể lật từng trang một giống như một cuốn sách thực sự. Bên cạnh đó, Dell còn trang bị các phụ kiện có thể đặt lên một trong hai màn hình cảm ứng, có tác dụng như trackpad hoặc bàn phím truyền thống để giúp người dùng làm việc.  Phụ kiện bàn phím vật lý, cho phép người dùng có thể làm việc giống như một chiếc laptop truyền thống trên Concept Duet.

  Hai chiếc laptop này mới chỉ là nguyên mẫu đầu tiên của Dell, do đó chúng ta chưa biết bao giờ chúng mới thực sự được ra mắt trên thị trường và giá bán là bao nhiêu. Nhưng có thể thấy rằng đây chính là tương lai của những chiếc laptop.

  Dell Concept Ori và Concept Duet.


  Nguồn : theverge
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: [CES 2020] Dell giới thiệu Concept Ori và Concept Duet: Laptop với thiết kế màn hình gập và hai màn hình Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top