728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

  Nhận ngay 25 GB miễn phí cho tài khoản Dropbox của bạn

  Nino24 ) - Mời bạn đọc nhận 25 GB miễn phí cho tài khoản Dropbox cá nhân chỉ với vài thao tác đơn giản mà TNS trình bày trong bài viết.


  Như bạn đã biết, Dropbox là một dịch vụ lưu trữ nổi tiếng và khá được yêu thích. Tuy nhiên, so với nhiều dịch vụ lưu trữ khác thì dung lượng lưu trữ mà Dropbox cung cấp miễn phí vô cùng ít ỏi (chỉ 2 GB). Mặc dù, bạn có thể mở rộng bằng cách mời bạn bè nhưng nó phụ thuộc vào người khác và khá lâu,…Nếu bạn muốn mở rộng dung lượng lưu trữ nhanh nhất thì chỉ cần bỏ tiền sử dụng gói trả phí.

  Như một món quà bất ngờ chào năm mới, bạn có thể thêm không gian lưu trữ cho Dropbox lên đến 25 GB ngay tức thì mà không phải trả phí. Món quà này đến từ Pixlr, một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đang tặng miễn phí 25 GB dung lượng lưu trữ trên Dropbox cho bất kỳ người dùng mà bạn có thể lấy theo hướng dẫn như sau.

  Bước 1: Bạn mở Pixlr Editor.


  Trang web hoạt động trên Flash nên bạn cần bật Flash. Bấm vào biểu tượng ổ khóa đầu thanh địa chỉ > Flash > Allow > Reload.

  Bước 2: Trên giao diện chỉnh sửa của Pixlr, bạn sẽ nhìn thấy dòng Get 25G free on Dropbox. Bạn bấm vào nó.  Bước 3: Trang đăng nhập Dropbox hiện ra, bạn thực hiện đăng nhập hay đăng ký.

  Nếu bạn đã đăng nhập Dropbox thì bỏ qua bước này.
  Bước 4: Bạn sẽ nhận được một mã coupon. Bạn không cần sao chép gì cả, bấm Submit để nâng cấp dung lượng lưu trự cho tài khoản ngay bây giờ.  Dung lượng lưu trữ Dropbox ban đầu

  Bước 5: Trang chủ Dropbox hiện ra, bấm vào hình đại diện tài khoản và nhìn vào dòng dung lượng sẽ thấy sự thay đổi.  Và sau khi nâng cấp qua Pixlr.

  Lưu ý: Coupon này chỉ có hiệu lực trong 6 tháng. Vừa đủ để lưu trữ và chia sẻ tập tin nào đó trong một thời gian ngắn.

  Đăng ký Dropbox Tại đây

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Nhận ngay 25 GB miễn phí cho tài khoản Dropbox của bạn Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top