728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 1 tháng 1, 2020

  Ảnh chế thưởng tết bá đạo, cực hài hước

  Nino24 ) - Tiền thưởng tết là một khoản thu cực kỳ quan trọng với nhiều người trong những ngày tết cận kề. Đó là khoản chi phí mà mọi người có thể mua sắm nhiều thứ để đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ cùng gia đình. Sau một năm làm việc vất vả, mọi người đều hy vọng sẽ có khoản tiền thưởng kha khá để đón Tết.

  Chủ đề thưởng Tết đang được bàn luận khá sôi nổi, rất nhiều bức ảnh chế về tiền thưởng tết đã xuất hiện khiến cư dân mạng được một phen "cười bò". Tuy hài hước nhưng những bức ảnh chế thưởng tết này cũng phần nào phản ánh chân thực về đời sống khó khăn của người lao động trong những tháng cuối năm.  Tết mà chẳng có 'bạn bè' bên cạnh thì gọi gì là tết.  Xuân này con vắng nhà.  Nhận được thưởng Tết của sếp cũng gian nan lắm.  Nhận được quà Tết mà cũng khổ tâm lắm.  Không có thưởng Tết không phải lỗi của sếp, chỉ tại phim quá dài mà thôi.  Sếp cũng muốn thưởng cho nhân viên nhưng định mệnh rồi, biết làm sao được đây.  Mất tết là do ông trời không phải tại anh.  Bao nhiêu năm nay em sống bằng niềm tin nên đã quen rồi.  Đã bao năm rồi chưa biết thưởng tết là gì.  Giấc mơ mỗi khi tết cận kề của biết bao nhân viên.  Nhưng đời không bao giờ giống như mơ.  Nỗi lòng của bao người khi tết cận kề mà thưởng chưa thấy đâu.  Thưởng tết theo năng lực của từng người.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Ảnh chế thưởng tết bá đạo, cực hài hước Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top