728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

  Cận cảnh dàn máy tính chơi game cấu hình cực khủng tại Hà Nội sáng nay

  nino24 ) - Cận cảnh dàn máy tính chơi game cấu hình cực khủng tại Hà Nội sáng nay.

  ASUS Expo sẽ mở cửa vào ngày 27 và 28/09 và giới thiệu rất nhiều các sản phẩm chơi game cực khủng mà game thủ khó có thể bỏ qua.


  Như vậy là hội chợ ASUS Expo sẽ bắt đầu mở cửa cho cộng đồng game thủ nói riêng và những người yêu công nghệ nói chung tới thăm quan các sản phẩm mới vào ngày 27 và 28/09 (thứ 7 và Chủ Nhật tới). Sáng nay, chúng tôi đã có dịp chiêm ngưỡng triễn làm này trước, và sau đây là hình ảnh một số loại gaming gear rất đáng chú ý.

  Đầu tiên là những loạt máy tính chơi game cấu hình cực khủng - vốn là thể mạnh của ASUS trong những năm gần đây, tất cả đều mang thương hiệu ROG.  Trong hội chợ năm nay, ASUS giới thiệu dòng sản phẩm gaming gear mới mang tên Strix, một "gia đình" nhỏ trong thương hiệu lớn ROG của hãng này giới thiệu từ năm 2006. Bộ sản phẩm này rất đầy đủ, bao gồm cả chuột, bàn phím tai nghe, VGA và màn hình.

  Chiếc bàn phím cơ mới mang thương hiệu Strix, có tên Tactic Pro với 2 loại switch là blue và brown.

  Tai nghe Strix DPS  Thêm vào đó ASUS cũng công bố khai mạc vòng chung kết giải đấu Liên Minh Huyền Thoại là ASUS ROG Championship. Các game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi trên chiếc laptop cấu hình cao dành riêng cho việc chơi game mới ra mắt.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cận cảnh dàn máy tính chơi game cấu hình cực khủng tại Hà Nội sáng nay Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top