728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014

  Mũ bảo hiểm thông minh chạy Android, ra mắt tháng tới

  nino24 ) - Mũ bảo hiểm thông minh chạy Android, ra mắt tháng tới
  Một chiếc mũ bảo hiểm được xem là một thiết bị đeo thông minh vừa được sản xuất bởi công ty DAQRI.

  Chiếc mũ bảo hiểm mang dáng thể thao mới được sản xuất bởi DAQRI với một tấm che mặt, tích hợp microphone và một số cảm biến được xem như là một thiết bị đeo thông minh mới nhất bên cạnh những đồng hồ thông minh và kính thông minh trước đây. Andy Lowery, chủ tịch của DAQRI cho biết giá của sản phẩm này có thể lên đến hàng ngàn đô la.
  Chiếc mũ bảo hiểm thông minh này được trang bị hai bộ vi xử lý Snapdragon (hỗ trợ hệ điều hành Android) và có khả năng giao tiếp với smartphone và smartwatch. DAQRI cho biết chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt của họ hướng đến đối tượng người dùng là những kỹ sư đang làm việc với những chi tiết máy móc phức tạp, nó sẽ giúp hiển thị những thông tin về thiết bị mà họ đang làm việc lên màn hình của chiếc mũ bảo hiểm và trong nhiều trường hợp, người ta có thể đội chúng khi kiểm tra các thiết bị đắt tiền trước khi được xuất xưởng. Những thông tin mà thiết bị ghi nhận sẽ được lưu trữ trong một bộ nhớ flash được tích hợp vào mũ.

  DAQRI cho biết, mục tiêu của họ khác hẳn Google Glass, nghĩa là đây không phải là một sản phẩm mà bạn có thể mang theo đến quán bar hay nhà hàng. Và chính vì vậy, người dùng chiếc mũ bảo hiểm này không thể chụp ảnh và gửi lên Instagram như với Google Glass. Thay vào đó, những camera của sản phẩm sẽ chỉ giúp người dùng ghi nhận lại quá trình làm việc của họ và nó có vai trò như một cặp mắt thứ hai giúp chúng ta kiểm tra tốt hơn các chi tiết phức tạp của các thiết bị, máy móc.

  Những chiếc mũ bảo hiểm thông minh của DAQRI dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng tới.
  Nguồn : Vnreview
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Mũ bảo hiểm thông minh chạy Android, ra mắt tháng tới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top