728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

  Tăng năng suất lao động với 11 tiện ích mở rộng Chrome

  nino24 ) - Tăng năng suất lao động với 11 tiện ích mở rộng Chrome
  Trình duyệt Google Chrome sở hữu nhiều tiện ích mở rộng (extension) có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc.

  AdBlock

  AdBlock là một trong những tiện ích nổi tiếng nhất trên kho ứng dụng Chrome. Extension này loại bỏ các quảng cáo banner khỏi trang web, làm đỡ rối mắt hơn hẳn. Ngoài phiên bản cho Chrome, AdBlock còn phát triển cho cả Safari, Opera và Firefox.

  Chrome Remote Desktop  Chrome Remote Desktop không hẳn là extension song nó cho phép bạn điều khiển máy tính khác từ thiết bị của mình. Bạn để quên tài liệu cần làm trên cơ quan? Hãy dùng Remote Desktop để lấy về. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ màn hình với người khác nếu có vấn đề cần hỏi.

  Delicious Bookmark Extension  Tiện ích này giúp bạn chia sẻ liên kết nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn không cần phải cắt – dán địa chỉ vào email rồi gửi cho đồng nghiệp như trước đây nữa.

  Chrome to Mobile


  Chrome to Mobile giúp bạn làm việc tiếp dù đã rời khỏi văn phòng. Tiện ích mô phỏng trải nghiệm trình duyệt desktop trên smartphone, hỗ trợ ngoại tuyến để hoàn thành công việc ở nơi không có sóng. Nó gửi trang web đang xem từ Chrome trên máy tính đến thiết bị Android hoặc iPhone, iPad.

  Google Mail Checker  Với những người thường xuyên phải trao đổi email, Google Mail Checker là tiện ích cần tải ngay. Cơ chế hoạt động của extension khá đơn giản: nó hiển thị bao nhiêu tin nhắn chưa đọc trong hộp thư đến trên thanh địa chỉ.

  MightyText  MightyText có chức năng tương tự iMessage của Apple, cho phép người dùng gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại và hiển thị thông báo khi có tin nhắn mới. Trước MightyText, không dễ kết nối giữa máy tính và thiết bị Android.

  Nimbus Screenshot


  Nimbus Screenshot cho phép người dùng Windows chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Cũng như Chrome Remote Desktop, Nimbus là công cụ hữu ích để trao đổi công việc với đồng nghiệp khi có vướng mắc.

  Website Blocker  Nếu thường xuyên bị Facebook, Twitter làm phân tâm, bạn nên tải Website Blocker về ngay. Tiện ích chặn một số tên miền trong khoảng thời gian chọn trước. Nó hoạt động cả ở chế độ ẩn danh.

  Pocket  Khi gặp một bài báo hay nhưng quá dài và không có thời gian để đọc, bạn có thể lưu lại để đọc sau bằng tiện ích Pocket.

  Search by Image
  Tiện ích Search by Image giúp bạn tìm kiếm bằng hình ảnh, đặc biệt hữu dụng khi cần xác định một địa điểm hay vùng đất lạ.

  FVD Downloader

  FVD Downloader cho phép bạn lưu các video trên mạng một cách nhanh chóng. Nhược điểm duy nhất là tiện ích không làm được gì với video YouTube, tuy nhiên, phần còn lại của thế giới web như Facebook, Vimeo đều hoàn hảo.  Nguồn :BI/ictnews
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tăng năng suất lao động với 11 tiện ích mở rộng Chrome Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top