728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

  101 Touch: Bàn phím với 72 "phép thần thông" dành cho tương lai

  1 chiếc bàn phím cảm ứng có thể tùy biến phím bấm theo chương trình bạn đang sử dụng. Có vẻ hơi giống sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng đó lại là những gì 101 Touch đang thực hiện và phát triển.

  Trong những năm qua, mặc dù các thiết bị khác đã có những bước thay đổi chóng mặt thì bàn phímvẫn chưa thực sự có được sự đột phá, các nhà sản xuất tập trung phát triển sản phẩm của mình theo hướng chú trọng vào ngoại hình và chất lượng của phím.

  Tuy nhiên, công ty 101 Touch đã táo bạo đưa ra 1 sản phẩm vô cùng đột biến khác hẳn với xu hướng phát triển thông thường. 1 chiếc bàn phím mà không có 1 phím bấm vật lý nào hết mang tên 101 Touch.  Thông tin về dự án

  101 Touch là 1 dự án hiện đang thu hút đầu tư trực tuyến trên trang web Kickstarter và đã thu hút được 50.887 USD, còn khá xa để đạt tới con số mong muốn đó là 180.000 USD.

  Về cơ bản, 101 Touch được thiết kế như 1 màn hình cảm ứng với kích thước của 1 bàn phím thông thường. Trên màn hình đó sẽ hiển thị những phím bấm giúp khách hàng có thể sử dụng như bàn phím thường. Nếu chỉ như vậy thôi thì chưa đủ.

  Bàn phím có thể tùy chỉnh thành 1 bàn DJ giúp người dùng có thể tạo ra những bản nhạc số dễ dàng hơn.  Tính năng sản phẩm

  Điều đặc biệt nằm ở chỗ, người dùng có thể tùy biến bàn phím cảm ứng đó theo chương trình đang sử dụng. Nhà sản xuất cung cấp cho chúng ta những hình thức bàn phím khác nhau để tải về. Chẳng hạn như những bàn phím sử dụng cho chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, game. Với sự tùy biến đó bạn sẽ không phải mất công nhớ những phím tắt nữa.

  Game thủ Warcraft sẽ không cần đau đầu ghi nhớ các phím tắt nữa.  Điều tiếp theo nhà sản xuất đem tới đó là khả năng tự động khóa bàn phím. 1 chức năng có thể nói là vô cùng hữu ích để kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em. Các vị phụ huynh có thể cài đặt thời gian khóa và yên tâm rằng nếu không có mật khẩu thì những đứa trẻ của mình chỉ có thể chơi game trong khoảng thời gian đã đặt ra.

  Tính năng hẹn giờ thông minh.  Ngoài ra, để giúp đỡ thao tác sử dụng phím nhanh hơn, 101 Touch đưa ra 1 chức năng thú vị đó là khi người dùng giữ phím Crtl những phím như S,V,C.. sẽ được đổi màu và thay tên thành Save, Cope, Paste… Bên cạnh đó sản phẩm còn thay thế những 1 số các phím ít dùng trên bàn phím tiêu chuẩn bằng các phím chức năng sử dụng thường xuyên như Open, Save As, Print…

  Dãy phím F trên cùng thường thấy được thay bằng những phím chức năng thông dụng hơn.  Nền tảng

  101 Touch có thể tương thích với hầu hết các hệ điều hành từ Windows tới Ubuntu và không yêu cầu người sử dụng phải cài đặt hay thiết lập nào cả.


  Kích thước: 18.3 inch

  Hệ điều hành: 101touch (có cùng công nghệ lõi với Android OS)

  Bộ nhớ trong: 16GB

  Kết nối: USB, bluetooth

  Ngày xuất xưởng dự kiến:Tháng 11 năm 2015

  Giá bán tham khảo: 99 USD  Nhìn chung, sản phẩm này có thể sẽ trở thành 1 hướng đi mới cho các nhà sản xuất bàn phím hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, với những game thủ có lẽ sẽ không thích sản phẩm này bởi những bàn phím cơ gõ cực sướng tay vẫn là lựa chọn hàng đầu họ.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: 101 Touch: Bàn phím với 72 "phép thần thông" dành cho tương lai Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top