728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

  Kết nối Internet không cần mật khẩu với router Keewifi

  nino24 ) - Kết nối Internet không cần mật khẩu với router Keewifi
  Chỉ cần chạm nhẹ thiết bị di động của bạn vào Keewifi là bạn đã có thể kết nối Internet mà không mất công nhập mật khẩu.

  Keewifi là dự án phát triển chiếc router không dây với thiết kế nhỏ gọn nhằm đem lại sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Hiện sản phẩm đang thu hút khá nhiều vốn đầu tư trên Kickstarter. Điểm khác biệt của Keewifi so với các sản phẩm khác là nó cho phép người dùng kết nối và đăng nhập mà không cần nhập mật khẩu. Chỉ cần dùng smartphone hay bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ Wi-Fi nào chạm nhẹ vào chiếc router này là xong.
  Ý tưởng phát triển về cách thức đăng nhập mới lạ này xuất phát từ mong muốn ngăn chặn tình trạng bị người khác cố tình dò tìm và đoán mật khẩu để đăng nhập vào router. Sản phẩm được trang bị chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11 AC băng tần kép với khả năng truyền dữ liệu có tốc độ lên tới 867 Mbps.

  Keewifi sở hữu ngoại hình nhỏ gọn và khá bắt mắt, máy có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn nhà như 1 vật trang trí. Trên thân sản phẩm có 1 nút bấm được gọi là nút “Zen” có chức năng giải quyết nhanh các vấn đề thường gặp trên router và sẽ tự động chuyển sang những kênh ít người sử dụng hơn.
  Với ứng dụng hỗ trợ, quản lý đi kèm Keewifi cho nền tảng Android cũng như iOS. Người sử dụng có quyền chặn thiết bị bất kỳ, hạn chế thời gian kết nối.
  Dự kiến, sản phẩm sẽ được xuất xưởng tới tay khách hàng vào tháng 7 năm 2015. Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm:

  Nguồn : Kickstarter
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Kết nối Internet không cần mật khẩu với router Keewifi Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top