728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

  Chào đón Giáng sinh cùng những sự kiện đặc sắc tại fanpage Liên Minh Huyền Thoại


  Trong mùa Giáng sinh này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có loạt sự kiện tại fanpage để với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.

  Giải mã Liên Minh, nhận quà Giáng Sinh  Nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng Liên Minh trong các sự kiện thử thách kiến thức trước đó, chúng tôi quyết định sẽ mở ra một lần nữa những câu hỏi và trò chơi trí tuệ vui nhộn. Người chơi trả lời chính xác và sớm nhất sẽ có được phần quà xứng đáng. Người chơi may mắn cũng sẽ có những phần quà khuyến khích tương ứng.

  Thời gian diễn ra sự kiện: 15/12 – 18/12/2014
  Chào mừng Giáng sinh cùng Liên Minh Huyền Thoại

  Trong dịp Giáng sinh lần này, hãy cùng trang trí facebook cá nhân của bạn với chủ đề Giáng sinh bằng cách thay ảnh cover theo quy định của BTC và cùng tham gia bình luận, sinh hoạt tại fanpage Liên Minh Huyền Thoại để có cơ hội nhận quà Giáng sinh.

  Thời gian diễn ra sự kiện: 22/12 – 25/12/2014

  Tất cả các sự kiện tại này đều được áp dụng cho thành viên đã Like fanpage Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn hoặc đồng đội vẫn chưa là thành viên fanpage, hãy Like và truyền đạt thông điệp này cho các chiến hữu để nhận được phần quà Giáng sinh của Liên Minh Huyền Thoại nhé.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chào đón Giáng sinh cùng những sự kiện đặc sắc tại fanpage Liên Minh Huyền Thoại Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top