728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

  Google Translate tăng lượng ngôn ngữ hỗ trợ lên con số 90

  Từ điển trực tuyến Google Transalte từ lâu đã trở thành 1 công cụ hữu ích với người dùng internet hiện đã được bổ sung thêm 10 ngôn ngữ.

  Khi đọc hay tham khảo các trang web nước ngoài, chúng ta thường sẽ tìm tới những công cụ thông dịch trực tuyến và 1 trong số những công cụ phổ biến nhất hiện nay đó là Google Translate. Dù đã sở hữu 1 thư viện ngôn ngữ khổng lồ nhưng hãng vẫn tiếp tục thêm vào đó 10 ngôn ngữ khác.  Danh sách 10 ngôn ngữ mới đây được gã khổng lồ phần mềm Mỹ hỗ trợ gồm có: Chichewa, Malagasy, Sesotho, Malayalam, Myanmar, Shinhala, Sudan, Kazakhstan, Tajikistan và Uzbekistan. Với sự bổ sung này hiện nay Google đã hỗ trợ tới 90 ngôn ngữ khác nhau. Và đây quả là 1 con số ấn tượng.

  Tiếng Myanmar giờ đây đã được hỗ trợ trên Google dịch  Mặc dù các ngôn ngữ mới có thể sẽ chẳng hỗ trợ được nhiều cho số đông người dùng, thậm chí với không ít người còn chưa nghe tới chúng bao giờ. Tuy nhiên, Google cho biết việc bổ sung này giúp cho họ có thêm khoảng 200 triệu người dùng nữa. Giờ đây, hàng triệu người đã có thể dịch văn bản từ tiếng mẹ đẻ của họ sang ngôn ngữ khác và ngược lại.

  Hãng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới cộng đồng thông dịch đã giúp đỡ họ rất nhiều trong việc bổ sung thêm những ngôn ngữ mới này. Google nói rằng nếu không có sự hỗ trợ đó thì việc thêm ngôn ngữ mới gần như là nhiệm vụ bất khả thi.

  Được biết những ngôn ngữ mới thêm vào này tới từ những khu vực Châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á và Trung Á.  Nguồn : Slash Gear
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google Translate tăng lượng ngôn ngữ hỗ trợ lên con số 90 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top