728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

  VED khẳng định không dùng Liên Minh Huyền Thoại chèn ép quán game


  Theo đại diện Công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports), họ chỉ cấm khởi động game Liên Minh Huyền Thoại đối với các máy tính có cài phần mềm hack.


  Trong thời gian qua, Công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) nhận được một số thông tin về dịch vụ GCafe do công ty phát hành như sau:

  - Công ty Vietnam Esports ép buộc khách hàng sử dụng dịch vụ GCafe mới có thể đăng nhập cũng như để nhận các quyền lợi ưu đãi X2 IP khi chơiLiên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3.

  - Thực hiện việc cấm người chơi đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 nếu chơi tại các phòng máy sử dụng các dịch vụ quản lý khác không phải GCafe.  Ảnh minh họa.

  Công ty Vietnam Esports khẳng định các thông tin trên là hoàn toàn chưa chính xác, cụ thể công ty Vietnam Esports giải thích như sau:

  - Nhân đôi điểm thưởng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là những ưu đãi mà công ty Vietnam Esports hỗ trợ dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy GCafe. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ đơn vị nào khác, hoặc các phòng máy không sử dụng dịch vụ GCafe.

  - Tuy nhiên, trong thời gian qua, trên thị trường xuất hiện phần mềm hack những ưu đãi trên mà phía Vietnam Esports dành riêng cho khách hàng của mình. Cụ thể ở đây là các phòng máy sử dụng phần mềm quản lý của các đơn vị khác, không sử dụng phần mềm quản lý GCafe đã dùng phần mềm hack các dịch vụ ưu đãi trên.

  Chính vì thế, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình, Vietnam Esports đã thực hiện việc cấm khởi động game Liên Minh Huyền Thoại đối với các máy tính có cài phần mềm hack. Khi các tài khoản đó đăng nhập lại tại các máy tính không sử dụng phần mềm hack, người chơi vẫn có thể truy cập và chơi game bình thường.  Vietnam Esports cũng đưa ra thông báo là tất cả các máy tính sau khi đã tháo gỡ phần mềm hack sẽ hoạt động lại bình thường trong vòng 24h.

  Việc một số cá nhân hoặc tổ chức sử dụng, mua bán các phần mềm hack trên nhằm thu lợi là hành động bất hợp pháp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi chính đáng của các khách hàng đang sử dụng GCafe cũng như công ty Vietnam Esports. Việc triển khai ngăn chặn các phần mềm hack nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng.

  Ngoài ra, công ty Vietnam Esports cũng đang phối hợp với các cơ quan quản lý và cơ quan điều tra để tìm ra những hacker phát tán phần mềm hack ở trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: VED khẳng định không dùng Liên Minh Huyền Thoại chèn ép quán game Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top