728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

  Heartstone, game thẻ bài nổi tiếng sắp cập bến Android

  Người chơi có thể trải nghiệm bản mở rộng mới này ngay ngày hôm nay.

  Câu chuyện sẽ xoay quanh 2 nhân vật Goblins và Gnomes - thuộc tộc người lùn, tung hoành trên thế giới Azeroth. Hai tên điên cuồng này sẽ sử dụng những cỗ máy quái dị của chúng để cho nổ mọi thứ cản trở trên đường đi.

  Blizzard cho biết thêm, sẽ có thêm 120 thẻ bài mới, cùng với đó là chế độ Spectator Mode. Cụ thể, người chơi sẽ xem được trực tiếp trận đấu của người chơi khác, bao gồm cả bạn bè của mình.

  Như được dự đoán trước thì Goblins vs Gnomes sẽ có thể mua được trên store bằng cả 2 hình thức là tiền tệ trong game hoặc tiền thật. Thêm nữa, những người chơi nào có tài khoản được kích hoạt trong khoảng thời gian từ đầu cho đến ngày 19/12 sẽ nhận được 3 gói thẻ bài hoàn toàn miễn phí.


  Game hiện đã có trên cả 3 hệ máy là Windows, Mac và iPad. Trên trang chủ của Blizzard cũng hứa hẹn rằng, Hearstone sẽ có mặt trên Android, có thể là vào cuối tháng 12 này.  Nguồn : Slashgear
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Heartstone, game thẻ bài nổi tiếng sắp cập bến Android Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top