728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

  Hỗ trợ học sinh, sinh viên, Autodesk miễn phí phần mềm thiết kế trên toàn thế giới


  nino24 ) - Hỗ trợ học sinh, sinh viên, Autodesk miễn phí phần mềm thiết kế trên toàn thế giới
  Trước đó, Autodesk đã miễn phí phần mềm của mình cho sinh viên Mỹ rồi mới chính thức áp dụng trên toàn thế giới.

  Vừa qua, hãng phần mềm thiết kế Autodesk đã đưa ra quyết định miễn phí toàn bộ phần mềm của mình như AutoCAD, Sketchbook, 3D Max, Maya... nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trong học tập. Chính sách mới của hãng sẽ tạo điều kiện cho khoảng 680 triệu sinh viên, học sinh đến từ 800.000 trường học ở 188 quốc gia, có cơ hội tiếp cận các phần mềm thiết kế nổi tiếng mà không phải bỏ ra đồng chi phí nào. Người dùng chỉ phải trả phí cho một số dịch vụ đám mây bổ trợ rẻ hơn rất nhiều so với phí mua bản quyền. Trước đó, Autodesk đã miễn phí phần mềm của mình cho sinh viên Mỹ rồi mới chính thức áp dụng trên toàn thế giới.

  Chính sách này là một phần trong chiến lược giúp người dùng nhanh chóng làm quen và tiếp cận với phần mềm của Autodesk. Từ đó, họ có thể trở nên gắn bó với các sản phẩm của công ty này và ủng hộ chúng trong tương lai qua các bản trả phí nhiều tính năng hơn. Trong quá khứ, nhiều công ty công nghệ như Apple hay Microsoft cũng đã áp dụng cách thức tương tự để quảng bá các sản phẩm của mình.

  Nguồn : PcWorld
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Hỗ trợ học sinh, sinh viên, Autodesk miễn phí phần mềm thiết kế trên toàn thế giới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top