728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

  Phở Khô Hồng - Đổi cảm giác cho lạ miệng.

  Hôm bữa có thấy một bạn review chi nhánh bên Phan Xích Long rùi, nay mình review chi nhánh còn lại bên khu Bắc Hải cho mọi người tiện đi ăn hơn luôn.  Địa chỉ: 71 Cửu Long P.15 Q.10
  Giờ bán: 7h sáng đến 10h tối.
  Giá cả: đồng giá 40k/tô


  Phở khô này thật ra không phải là cọng phở bự như chúng ta hay ăn mà là dạng cọng nhỏ giống như sợi hủ tiếu, mình chưa dc ăn đúng gốc Gia Lai nên chỉ dám nhận xét theo ý kiến cá nhân là có vẻ ngon hơn sợi hủ tiếu một chút. Ăn thử cho biết là chính Nói chung bạn nào cần đổi vị thì nên ghé ăn thử.  Mình order 1 tô bò và 1 tô gà. Đây là 1 phần phở khô bò ( mình chọn lấy thịt tái). Khi bưng ra sẽ là một tô được trộn chung với nước sốt, thịt bầm và chút tép mỡ như thế này.


  Còn đây là chén thịt tái kèm theo, thịt cũng vừa đủ cho 1 người ăn chứ không quá ít.  Còn đây là rau ăn kèm, 2 đứa ko ăn rau nên ko đụng tới cọng nào luôn  Còn đây là tô gà của mình, thịt gá khá ngọt và ngon chứ không bị chát, chắc cũng dùng thịt gà ta chứ gà công nghiệp ăn sẽ thấy dở liền  Không khác sợi hủ tiếu là mấy, nên ăn thử vì dù gì cái vị nó cũng khá đặc biệt  Không gian quán  Biển hiệu quán.


  Chúc cả nhà ngon miệng  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Phở Khô Hồng - Đổi cảm giác cho lạ miệng. Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top