728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

  Đặt Password không cho phép truy cập trên trình duyệt Chrome

  nino24 ) - Trong trường hợp bạn cho người khác dùng máy tính, nhưng không muốn họ truy cập vào trình duyệt Google Chrome để xem mật khẩu, lịch sử duyệt web... thì phải làm như thế nào?

  Xem Video Đặt Password không cho phép truy cập trên trình duyệt Chrome tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=fVuDNxSdbXg

  Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu đặt password để không cho phép bất kỳ ai ngoài bạn truy cập trên Google Chrome PC


  Bước 1: Tải và cài đặt extension Set password for your browser ở link Set password for your browser > Chọn Thêm vào Chrome  Xuất hiện màn hình thông báo > Chọn Thêm tiện ích  Bước 2: Nhập Password mà bạn muốn tạo > sau đó chọn OK. Nếu không nhập password ở bước này, bạn phải cài lại trình duyệt nhé  Bước 3: Khởi động lại để áp dụng mật khẩu cho trình duyệt > chọn OK  Bước 4: Tiến hành mở lại trình duyệt và trải nghiệm thành quả, khi bạn mở trình duyệt sẽ xuất hiện thông báo, bạn phải nhập Password > OK thì mới tiếp tục sử dụng đường trình duyệt  Chỉ với vài thao tác, bạn đã đặt Password không cho phép truy cập trên trình duyệt Chrome, bạn cho người khác dùng máy tính mà không sợ họ truy cập vào trình duyệt Google Chrome để xem mật khẩu, bookmark, cũng như lịch sử duyệt web..

  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Đặt Password không cho phép truy cập trên trình duyệt Chrome Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top