728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

  Tình Kiếm 3D: Cực phẩm Kiếm hiệp cho game thủ thỏa sức hoán đổi vũ khí chiến đấu

  nino24 ) - Đây chính là một trong những tính năng then chốt, làm nên sự khác biệt của tựa game mobile MMORPG này.

  List Video Tình Kiếm 3D, tại đây:
  001. TINH KIEM 3D Tap 1 - MO DAU MOT TRAN CHIEN, MOT KIEP TINH
  002. TINH KIEM 3D Tap 2 - Xuyen khong thay doi mot kiep tinh
  003. TINH KIEM 3D Tap 3 - Dot Pha Dong hai trai

  0.... Updating ...

  Đối với những tựa game Kiếm hiệp thông thường, game thủ sẽ gắn bó với một môn phái và một loại vũ khí trong suốt quá trình chơi, dẫn tới tâm lý nhàm chán. Cho dù họ có đam mê và tôn sùng môn phái đó như thế nào, thì ắt hẳn sẽ có những ngày muốn “đổi gió”, chán chặt chém rồi thì chuyển sang phong cách du kích “hit and run”, những lúc đó chỉ còn cách đổi server hoặc tạo tài khoản chơi mới, và cày lại từ đầu như vậy rất mất thời gian.


  Còn với Tình Kiếm 3D của Funtap thì là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cơ chế của game không chỉ cho phép game thủ hoán đổi vũ khí bất kì lúc nào, mà kèm theo đó là đổi luôn cả môn phái cũng như bộ tuyệt học kĩ năng kèm theo. Đây chính là tính năng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game mobile Kiếm hiệp.


  Hệ thống Tứ Khí gồm 4 vũ khí Kiếm – Cung – Quyền – Ô của game đại diện cho 4 môn phái, 4 hệ trong Ngũ hành và 40 tuyệt học tương ứng với rất nhiều tuyệt chiêu danh chấn võ lâm như Hỏa Phụng Liêu Nguyên, Cầm Long Kinh Thiên Chưởng, Vạn Kiếm Quy Tông,… Tất nhiên để thu thập đủ bộ Tứ Khí thuộc loại đỉnh cao trong game thì người chơi sẽ phải tốn không ít công sức.


  Việc được phép thay đổi vũ khí và bộ kĩ năng liên tục không chỉ giúp game thủ luôn có được cảm giác mới mẻ, mà còn tăng sự cạnh tranh cũng như sự quyết liệt trên chiến trường của Tình Kiếm 3D. Sẽ không có chuyện bạn có thể hoàn toàn khắc chế được một người chơi ở môn phái khác, và ngược lại cũng vậy. Chiến trường PK giờ đây không chỉ so tài về kĩ năng mà còn là về cái đầu, tư duy xem nên lựa chọn loại vũ khí nào trước khi bước vào giao tranh với đối thủ.


  Tất nhiên để đảm bảo tính cân bằng của game, Tình Kiếm 3D chỉ cho phép người chơi đổi vũ khí khi mà các kỹ năng được thi triển trước đó đã cooldown xong, và không được thay đổi giữa chừng khi đã bước vào PK. Cho đến khi nào bước vào những chiến trường phải trải qua nhiều tầng lớp quái khác nhau, điển hình như Thủy Tinh Cung, thì game thủ sẽ nhận thấy việc luân chuyển tự do vũ khí sẽ có lợi như thế nào.


  Mới đây, NPH Funtap đã bất ngờ tiết lộ giá tiền để đưa Tình Kiếm 3D về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ). BQT game cũng không tiếc tiền đầu tư cho khâu Việt Hóa, lồng tiếng khoảng 1 nửa tỷ đồng. Cùng với đó là rất nhiều giải đấu cùng giải thưởng cực quy mô trong ngày chính thức ra mắt.

  Những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng game Kiếm hiệp đã được hội tụ và phát triển thăng hoa hơn nữa trong Tình Kiếm 3D. Với hàng loạt tính năng độc đáo, tựa game được coi là “Cực phẩm Kiếm hiệp” này đang hoàn tất các khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào ngày 26/12/2018 tới.

  Trang chủ: APK TINH KIEM 3D

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tình Kiếm 3D: Cực phẩm Kiếm hiệp cho game thủ thỏa sức hoán đổi vũ khí chiến đấu Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top