728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

  Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ game Devil May Cry 3 - Phần 1

  nino24 ) - Mission 1


  Mới vào trò chơi Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính là Dante, hãy tiêu diệt hết lũ quái vật trong nhà và đập phá hết tất cả các đồ đạt xung quanh có thể đập được (và cũng bắt đầu từ bây giờ các bạn cứ thấy những đồ vật nào có thể đập được và nếu muốn đập để kiếm Red Orb hay Green Orb thì cứ việt đập chúng nhé…)

  Xem Video Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ game Devil May Cry 3 - Phần 1 tai day: https://www.youtube.com/watch?v=fkVQKS_LoZc

  cố gắng kiếm số lượng Red Orb tối đa của mỗi mission và cố làm sao khi hoàn thành một mission bạn không bị mất một giọt HP hoặc sử dụng Devil Star, lí do là vì sau khi kết thúc trận đấu bạn sẽ không được giờ S và không được thưởng số lượng Red Orb tối đa (và cũng bắt đầu từ bây giờ nếu các bạn muốn mình được giờ S thì các bạn hãy cố chơi thật khéo sao cho mình hoàn thành mission càng sớm càng tốt, nhặt được nhiều số lượng Orbs nhất như là Red Orb, Green Orb, Blue Orb Fragment, hãy chơi thật khéo sao cho mình không bị mất nhiều HP nhất, nên sử dụng Devil trigger càng ít càng tốt và việc cuối cùng là sử dụng ít item thôi ví dụ như là Vital star S, Vital star L, Devil Star, Holy Water… thế nhé!)

  Bai Viet Lien Quang:


  Sau khi đã tiêu diệt hết lũ quái vật xong, thì sẽ có một đoạn phim và kết thúc mission 1, nhớ là đừng bỏ lỡ những đoạn phim trong quá trình chơi game nhé coi cũng khá là hấp dẫn đấy.


  Mission 2  Lúc này Dante sẽ đạp cánh cửa chính bước ra ngoài. Bạn để ý phía dưới đất gần bậc thang có một cái gì đó đang lấp lánh. Hãy lại gần và nhặt nó, bạn sẽ được Vital Star S đây là thứ dùng để bổ sung HP khi mất. Tiếp tục, hãy nhanh chóng giải quyết lũ quái vật xung quanh bạn. Chú ý với những tên cầm quả boom tròn đỏ trên đầu, bạn không nên lại gần chúng quá nếu không muốn bị "nổ", tất cả những vũ khí cận chiến đều không có tác dụng với chúng, cách tốt nhất để giải quyết những tên cầm boom là dùng súng bắn chúng từ xa. Sau khi giải quyết hết đám quái vật, bạn sẽ đối mặt với tên boss đầu tiên của game

  Hell VanguardĐánh tên này không khó nếu biết cách. Hãy sử dụng Style: Trickster để giải quyết. Khi bạn tấn công mà nó đỡ, thì hãy ngừng đánh và né sang một bên hoặc nhảy lên ngay, nếu không muốn bị ăn chém. Tên boss thường hay dùng các chiêu nguy hiểm như là cầm lưỡi hái xoay và lao nhanh tới lúc bạn đứng từ xa, hay là lúc nó biến hình độn thổ xuống đất và chui từ dưới đất bay lên chém bạn. Cách tốt nhất là bạn hãy nhảy lên liên tục và dùng súng lục vừa bắn vừa bay rơi từ từ xuống, kế đó lại dùng kiếm chém tới tấp vào. Thứ vũ khí để hạ tên này nhanh nhất là Beowulf nhưng hiện tại bạn chưa có nó đâu, tuy nhiên với Rebellion cũng đủ để hạ tên boss này cách nhanh chóng. Sau khi đánh bại Hell Vanguard bạn sẽ qua mission 2


  Mission 3  Hãy tiêu diệt hết lũ quái vật cản đường, trước khi vào cửa hãy nhảy lên trên này kiếm một ít Red Orb. Khi vào cửa bạn sẽ thấy những cánh cửa xuất hiện một màng chắn màu xanh, sẽ có một bàn tay thò ra bóp lấy bạn nếu bạn đứng gần cái màng chắn đó. Bạn để ý ở gần tầm màng ấy có 3 cái máy điện tử và gần đó có một cái máy nghe nhạc. Hãy dùng kiếm phá vỡ cái máy nghe nhạc, lộ ra đằng sau cái máy nghe nhạc vừa phá, bạn sẽ thấy có một cái bánh xoay màu đỏ, muốn khởi động bánh xoay thì hãy dùng kiếm chém vào nó cho tới khi xung quanh các cần của bánh xoay phát ra đủ các ngọn lửa.

  Lúc này tấm màng màu xanh chắn cánh của lúc nãy sẽ tự biến mất, trước khi vào cửa hãy lấy khẩu shotgun treo trên tấm bản gần đó

  Vào cửa hãy đi thẳng xuống ở giữa đứng trên 1 cái bục sáng bạn ghẹo sang trái, sẽ lại có một cánh cửa, nhưng khi bạn vừa sắp lại gần cách cửa, thì cánh cửa lại bị chắn bởi một tấm màng màu đỏ, bạn cũng đừng đứng gần tấm màng này vì cũng tương tự như tấm màng xanh cũng sẽ có một bàn tay màu đỏ thò ra bóp bạn, lúc này lũ quái vật xuất hiện, tiêu diệt chúng xong thì tấm màng đỏ chắn cánh của kia sẽ biến mất, bạn hãy vào cửa, lúc này phía trước bạn là một tòa tháp khổng lồ, nhưng đừng vội tiến đến đó mà hãy lấy một số thứ cần thiết đã, khi tiến thẳng được một đoạn bạn hãy để ý ở bên trái có một cái rào.Hãy dùng kiếm phá nó vào trong bạn sẽ gặp được một bức tượng đỏ.

  Trong quá trình bạn dùng kiếm chém nó bạn sẽ nhận được một lượng Reb Orb khá đấy bây giờ thì bạn ra ngoài và tiến thẳng một đoạn nhỏ nữa để ý phía trên bên phải có một cục đá màu xanh sáng sáng, hãy nhảy lên đó lấy nó đó chính là Blue Orb Fragment.

  Mình cũng chẳng hiểu tác dụng của thứ này dùng để làm gì có lẽ khi lấy đủ thì sẽ được thưởng một Blue Orb thì phải. Tiếp tục sau khi lấy được Blue Orb Fragment, cũng là bên trái nhảy xuống dưới bạn để ý sẽ thấy 1 cánh cửa 

  Hãy vào đó để thực hiện question phụ của game, question 1 rất đơn giản bạn chỉ việt tiêu diệt hết lũ quái vật trong vòng 1 phút thì bạn hoàn thành question và được nhận tiếp 1 Blue Orb Fragment, sau khi đã hoàn thành xong question 1, bạn trở ra ngoài tiếp tục ở phía trên bên trái. Hãy nhảy lên bạn sẽ thấy một cây đuốt gồm 3 ngọn lửa đỏ. 

  Hãy phá nó bằng tất cả các tuyệt chiêu mà bạn biết được từ thanh gươm Rebellion, tức là bạn muốn phá được cái cây ấy bạn cần phải thây đổi chiêu thức liên tục để sao cho cái thanh ở trên cùng có lực màu vàng luôn được tăng lên. Thì bạn sẽ phá được nó, nhớ là nếu bạn chỉ sử dụng có một chiêu thức để phá nó thì không bao giờ được đâu nhé, sau khi phá nó xong bạn lại tiếp tục được một Blue Orb Fragment, bây giờ thì bạn hãy yên tâm mà tiến thẳng lên phía trước, nếu bạn cần thay đổi về vấn đề vũ khí hay là mua item thì có thể tiến lại gần bức tượng người sư tử này bấm vào nó.

  Để trao đổi những thứ cần thiết, trao đổi xong rồi thì hãy cứ tiếp tục tiến thẳng đến cánh cổng phát sáng kia, khi vào đó bạn sẽ chiến đấu với tên boss thứ hai.

  The CerberusTên này không dễ xơi đâu! điểm yếu của nó là ba cái đầu của nó, bạn đánh trúng thì sẽ khiến nó mất nhiều máu, với cái chân của nó bạn cũng có thể tấn công và làm cho tên boss mất máu nhưng không đáng kể. Để đánh trúng 3 cái đầu trên cao ấy thì không dễ dàng chút nào, ba cái đầu được bảo vệ bởi những lớp băng và luôn luôn di chuyển ở trên cao và bạn cần phải nhảy lên để đánh, con boss này có các chiêu thức như dùng chân quào qua, quào lại, giậm chân xuống tạo ra băng, lao tới hút, dùng đầu hút, cắn, bọc băng xung quanh người làm giáp phòng thủ... và mỗi cái đầu của nó khi thay đổi sẽ sử dụng một chiêu thức nhất định, khi nó thay đổi cái đầu mắt xanh lá cây thì sẽ chuyển khai chiêu thức rung cho băng từ phía trên rớt xuống, khi thay đổi thành đầu mắt đỏ, thì nó sẽ phung băng làm đóng băng bạn, và thay đổi thành đầu mắt xanh lam cũng tương tự như đầu đỏ, nhưng nó phun ra những tảng băng lớn vào bạn, muốn đánh con quái vật này bạn cần né tránh nhiều và linh hoạt, và tập trung bay lên chém vào đầu nó, ba cái đầu của con quái vật được bao bọc bởi lớp băng dày muốn làm nó mất máu bạn cần phá lớp băng trước, để phá lớp băng dễ dàng hơn bạn hãy dùng hai khẩu súng lục mà bắn. Styles Trickster và cặp song đao Agni & Rudga là vũ khí hiệu quả nhất để giải quyết tên boss này, cặp song đao Agni & Rudga sau này bạn mới có nó hiện tại bạn cứ cố gắng dùng Rebellion đỡ thôi. Sau khi tiêu diệt xong tên boss bạn sẽ có được một thứ vũ khí mới từ con trùm đó là một tam khúc tên là Cerberus rất lợi hại và ra đòn rất đẹp mắt. Tiếp tục hãy tiến đến cách cửa lớn rồi qua vòng...


  Mission 4

  Hãy tiến thẳng trước mặt bạn có hai lối đi, là hai bật thang, hãy đi lên bật thang bên phải, rồi cứ theo đường mà đi, cho đến khi gặp tiếp một bật thang nữa, lên rồi cua phải tiếp tục đi, cứ đi cho tới khi nào gặp một cánh cửa màu xanh da trời bên phải, vào đó lên cầu thang tiêu diệt hết lũ quái vật cảng đường rồi vào một cánh cửa màu xanh, khi đã vào những cánh cửa sẽ xuất hiện tấm màng đỏ chắn lại và bạn sẽ không thể chở ra được, tiếp tục tiêu diệt hết lũ quái vật tức khắc những tấm màng che chắn những cánh cửa sẽ tự động biến mất, lúc này hãy đi lên cầu thang vào cánh cửa màu đỏ, vào trong trước tiên hãy lại bức tượng mặt người màu đỏ phá nó để lấy Reb Orb rồi sau đó bạn hãy phá hết tất cả các bức tượng, đứng trên cái thang máy lí do là khi bạn khởi động cái thang máy này thì trọng tải quá nặng nó không thể hoạt động được. Sau khi đã phá xong thì bạn mới lại chỗ cái bánh xoay dùng kiếm chém vào để khởi động thang máy rồi bạn hãy nhảy lên trên để nó đưa bạn lên phía trên, khi đã lên trên, trước mặt bạn sẽ là một cánh cửa màu xanh lá cây đã bị 1 tấm màng đỏ che hãy tiêu diệt hết lũ quái vật, để tấm màng biến mất, và bạn cũng đừng vội vào cửa, mà hãy nhảy lên trên này để lấy Blue Orb Fragment

  Sau khi đã lấy xong Blue Orb Fragment thì hãy vào cánh cửa xanh lá cây, lúc này ghẹo qua trái, lên cầu thang rồi ghẹo qua phải cứ theo đường mà tiến cho tới khi gặp được 1 cánh cửa màu vàng, vào trong khi đã vào bạn sẽ thấy những cánh cửa đã bị màng đỏ chắn, đối diện với cánh của màu đỏ lớn là một cái cầu thang bắt qua bên kia, bạn hãy đi lên nó để qua kia, nhưng đi được giữa chừng thì cái cầu sập, và bạn rớt xuống phía dưới, dưới này có rất nhiều quái vật, hãy tiêu diệt hết chúng, sau đó tự động sẽ xuất hiện một vòng tròn sáng màu xanh nằm ở giữa, hãy đi vào nó, và bạn sẽ quay lại chỗ cánh cửa đỏ lớn lúc nãy và những tấm màng chắn biến mất, hãy vào cánh cửa đỏ lớn, và lúc này bạn sẽ gặp con boss thứ 3.

  GigapedeCon này cũng không khó tiêu diệt, bạn chỉ cần nhảy được trên lưng nó nhất là ở trên đầu và cứ thế chém thì sẽ làm cho nó mất khá nhiều máu đấy! khi nó tấn công, tốt nhất là nhảy lên trên hoặc núp sau các bậc cao là an toàn, sau khi tiêu diệt xong con này, từ dưới đất, hãy cứ theo đường tiến thẳng bạn sẽ gặp một cánh lớn màu đỏ khác, vào cánh cửa đó, phía bên phải để ý thấy một vật sáng lấp lánh lại lấy nó đó chính là Astronomical Board. Dùng để khởi động hệ thống trong tòa tháp này, lấy nó và bạn qua vòng.


  Mission 5  Lúc này đây bạn sẽ gặp một thứ quái vật rất lợi hại và cực kì khó chịu nhất trong game này đấy, đó là những con dơi máu, chúng có khả năng tự nhân bản, nếu bạn để cho chúng tự do quá lâu và không chịu đánh chúng thì chúng sẽ tự nhân bản ra rất nhiều. Bạn chỉ có thể tiêu diệt được chúng khi chúng hóa thành đá, và muốn chúng hóa thành đá, thì chỉ có một cách duy nhất là dùng súng bắn chúng. Sau đó thì dùng kiếm chém cho chúng vỡ ra là xong. Nếu bình thường khi chúng chưa hóa đá mà bạn không dùng súng bắn, mà lại đi dùng kiếm chém chúng, thì bạn sẽ vô tình tạo làm cho chúng tự nhân bản đấy, nhớ là chỉ được phép dùng kiếm chém chúng khi chúng hóa đá thôi nhé, sau khi các bạn đã tiêu diệt xong lũ quái vật ấy, thì lúc này ở giữa sẽ xuất hiện một vòng tròn màu cam phát sáng, chính giữa có một luồn sét, bạn hãy vào nó, và bạn sẽ gặp được tên hề Jester có thể coi là tên boss thứ 4

  JesterHắn rất lợi hại đấy! để đánh với tên này bạn cần xài Styles Trickster + với Beowulf là thứ kết thúc tên boss nhanh nhất, giờ chưa có thì bạn dùng tạm Rebellion cũng được. Khi chiến đấu với Jester mới vào gặp hắn bạn không thể dùng kiếm chém hắn được, mà buộc phải dùng súng bắn cho tới khi nào người hắn phun ra bong giấy, lúc đó bạn hãy nhanh chóng áp sát hắn dùng kiếm chém tới tấp để làm mất đi lượng HP của hắn tối đa. càng về sau hắn càng lợi hại hơn, cho ra những chiêu thức nguy hiểm hơn. các chiêu thức của hắn như là tạo ra những quả cầu bay xung quanh đè lên bạn, hoặc biến ra một quả cầu lớn có hình mặt người cười và tên hề Jester sẽ đứng trên quả cầu đó rồi điều khiển quả cầu lăn qua lăn lại để đè bạn nó sẽ ngậm bom trong miện phun vào bạn hay là bay lên đè xuống bạn, khi bạn đứng dưới đất sẽ có những bàn tay thò lên bóp lấy bạn, nguy hiểm nhất là chiêu tự phát nổ của quả cầu. nói chung giai đoạn hắn có quả cầu mặt người cười là nguy hiểm nhất, bạn cần né tránh linh hoạt, cần áp sát nó, đừng đứng quá xa. khi tên hề làm xuất hiện quả cầu mặt người cười, bạn cần phải né các đợt lăng qua lăng lại của quả cầu và các đợt ngậm boom trong miệng phun ra, những đòn này sẽ khiến bạn mất rất nhiều máu nếu không né tránh kịp thời, cố gắng nhé chúc bạn thành công!… sau khi đã đánh bại được tên hề hắn sẽ vỗ mông vài cái rồi biến mất, ở giữa sẽ xuất hiện một vòng tròn xanh sáng vào đó và bạn sẽ trở ra khu vực lúc nãy. bây giờ bạn hãy đi thẳng, nhảy lên trên để vào cánh cửa đỏ lớn ở phía trên, rồi cua phải ra lại cánh của vàng lúc nãy, từ cánh cửa cua trái cứ theo đường đi, gặp cầu thang thì lên cầu thang rồi ghẹo trái theo đường mà đi, đến cuối đường bạn sẽ gặp một phiến đá nằm sát tường.

  Dùng Astronomical Board lúc nãy bạn lấy được để khởi động một hệ thống, và bây giờ thì bạn hãy nhảy thẳng xuống phía dưới cùng, bạn sẽ gặp một bàn đạp phát sáng, hãy nhảy lên đó, nó sẽ bún bạn bay cao lên hãy đáp xuống chỗ này như trong hình.

  Theo đường đó mà đi một đoạn bạn sẽ gặp một vật sáng sáng, lại lấy nó, đó chính là cây gậy Vajura dùng để khởi động một hệ thống khác.

  Từ đó bạn vòng ngược lại theo đường đi thẳng xuống cầu thang rồi vẫn đi thẳng cho tới khi bạn lại gặp được cánh cửa màu xanh da trời lúc trước đầu tiên bạn vào ấy, vào đó giết hết lũ quái vật rồi lên cầu thang vào một cánh của màu xanh da trời khác rồi lại nhảy lên phía trên đứng từ cánh cửa đỏ. Cua qua trái đi một nữa vòng bạn sẽ gặp một hệ thống.

  Bạn lại đó bấm vào hệ thống đó, thì Dante sẽ dùng cây gậy Vajura lúc nãy lấy được đâm vào cái hệ thống đó và khởi động hệ thống lúc này sau khi đã khởi động hệ thống bạn hãy đi lên bậc thang. Để lấy một thứ đó là Soul of Steel.

  Sau khi đã lấy được nó thì lũ quái vật xuất hiện tiêu diệt hết chúng, rồi theo đường cũ ra ngoài, và cứ theo đường cũ lúc trước bạn đã đi, đến cánh của màu vàng lúc trước, hoặc bạn có thể nhảy hẳn xuống dưới sử dụng bàn đạp bún lên để đến cánh cửa màu vàng cho nhanh đỡ phải đi long vòng, vào cánh cửa màu vàng lúc trước, bạn còn nhớ phía đối diện cánh của lớn màu đỏ là một cái cầu đúng không và lúc đó bạn đã đi qua nó và nó đã sập, nhưng bây giờ thì khác rồi bạn có thể đi qua bên phía kia mà không cần có cầu, giống như là ta đi trên mặt nước vậy.

  Qua bên này bạn nhớ mang theo cái tam khúc Cerberus để đánh cái cây có 4 ngọn đuốc màu trắng nhé, cách đánh cũng giống như lúc bạn đánh cái cây đuốc màu đỏ thôi, sau khi đánh xong như thường lệ bạn sẽ nhận được một Blue Orb Fragment, còn bây giờ bạn hãy lại chính giữa dùng viên ngọc Soul of Steel lúc nãy bạn lấy được để mở một cánh cửa và vào cánh cửa đó, vào trong này sẽ gặp một cái thang máy hình bác giác

  Nhưng trước khi để khởi động cái thang máy để lên phía trên thì bạn hãy làm một cái question phụ thứ hai, bạn có để ý trên tường có một cái bức tượng đầu lâu có cặp mắt đỏ chứ?

  Lại gần bấm vào đó để thực hiện question 2, question này cũng không khó, bạn hãy cố gắn làm sao cho đối thủ không bắn trúng mình cái nào và tiêu diệt hết chúng là được khi hoàn thành xong question bạn sẽ lại được nhận một Blue Orb Fragment, và bây giờ thì hãy khởi động thang máy để đi lên phía trên nhé, lưu ý lúc ở trên thang máy nếu bạn đánh nhau với 4 con quái vật ở trên đó quá lâu mà chúng không chết thì cái thang máy sẽ không chịu được sức nặng lâu và quá tải rồi lại rớt xuống lại như cũ, và bạn lại phải khởi động lại, cố gắn tiêu diệt chúng một cánh nhanh nhất có thể nhé, sau khi lên được phía trên hãy tiến thẳng vòng sang trái một đoạn để ý bên trái sẽ gặp một cánh cửa đỏ lớn vào trong bạn sẽ gặp boss thứ 5 gồm có hai tên khổng lồ, một tên màu xanh tên là Rudra, một tên màu đỏ tên là Agni

  Agni & RudraChúng cũng khá lợi hại đấy bạn có thể đánh trúng bất cứ chỗ nào để khiến chúng mất máu bạn có thể dùng Styles Trickster để khiến cho chúng tự tấn công lẫn nhau, điểm yếu của chúng là khi bạn tấn chúng liên tục bằng tất cả các chiêu thức mà chúng không đỡ được thì chúng sẽ bị rớt mất kiếm, lúc đó chúng sẽ yếu đi rất nhiều và bạn tha hồ mà chém chúng, chú ý đặc biệt tên trùm màu đỏ rất sợ băng, nên bạn có thể dùng tam khúc Cerberus để đánh nó, nhưng theo mình, mới đầu vào trận đấu có tới hai thằng một thằng xanh một thằng đỏ, mà thằng xanh lại không sợ băng, vì thế trong quá trình mình đánh thẳng đỏ thì thằng xanh sẽ đánh mình, như thế sẽ bất lợi, cách tốt nhất là hãy cứ dùng kiếm chém tên xanh trước sau khi tên xanh chết chỉ còn lại một mình thằng đỏ, lúc này nó cầm hai kiếm, và lợi hại hơn trước rất nhiều, và cuối cùng mình sẽ lấy tam khúc Cerberus ra chơi với nó, thế là ổn… kết thúc trận đấu, bạn sẽ có được cặp song đao Agni & Rudra. Bây giờ hãy vào cánh cửa lớn phía trước và qua vòng


  Mission 6

  Hãy tiến thẳng lên phía trước mặt, lên cầu thang bạn sẽ gặp một bùn binh, cứ tiếp tục tiến thẳng liên cầu thang lên cánh cửa lớn màu đỏ vào đó và cứ tiến thẳng, lúc này trước mặt bạn là ba hướng đi, là ba cái cầu thang, hãy lên cái cầu thang đầu tiên phía bên trái vào trong, lúc này bạn hãy cua sang lối đi bên trái, rồi lại cua sang lối đi bên phải, và cuối cùng là tiến thẳng lúc này các bạn sẽ thấy có một vật sáng lấp lánh đó chính là viên ngọc , Essence of intelligence (bản chất của sự thông minh) nó có ý nghĩa như việc bạn vừa mới vượt qua cái thử thách lúc nãy vậy.

  Các bạn phải làm theo đúng những bước trên, nếu không sẽ phải đánh nhau với quái vật và bạn lại phải trở ra và đi lại mắc công đấy. Bây giờ tiếp tục hãy ra ngoài và tìm viên ngọc thứ hai, các bạn hãy tiếp tục với cái cầu thang thứ hai ở giữa, thử thách này cũng không khó mấy, khi vào trong các bạn sẽ thấy hai bên bức tường ở dưới, phía trên sẽ có rất nhiều những song sắt nhọn tua tủa đâm ra từng đợt, lúc này bạn hãy cứ mạnh dạng tiến thẳng, né tránh những song sắt đâm ra từ hai bên bức tường bằng cách chạy theo hình dít dắt, việc né những song sắt từ phía dưới đâm lên các bạn chỉ việc nhảy lên, nhưng nhớ là đợi những song sắt ấy gần sát chân rồi hẳn nhảy, như vậy các bạn sẽ nhảy qua, còn nếu nó đang còn ở xa quá mà các bạn đã lo nhảy thì các bạn sẽ bị nó đâm trúng đấy, sau khi đã qua được những song sắt ấy các bạn lấy được viên ngọc Essence of Technique (bản chất của sự kĩ thuật) nó có ý nghĩa như việc bạn vừa mới vượt qua cái thử thách lúc nãy vậy.

  Tiếp tục bây giờ bạn hãy ra ngoài và tiếp tục với cái cầu thang thứ 3 tức là thử thách cuối cùng cũng là thử thách khó nhất, khi vào bạn sẽ thấy ở hai bên có hai cái bánh xoay xuất hiện, lúc này lũ quái vật cũng xuất hiện, bạn đừng vội đánh chúng, vì có đánh tới mai chúng cũng không có chết đâu, chúng hầu như là đã bất tử, muốn đánh cho chúng mất máu thì các bạn phải đánh vào hai cái bánh xoay ở hai bên, sau khi đã đánh hai cái bánh xoay ở hai bên nổi đủ các ngọn lửa xung quanh xong, thì lúc này các bạn mới có thể đánh chết bọn quái vật được, nhưng hai cái bánh xoay kia chúng nổi lửa được khoảng 30s thì lập tức lại trở lại trạng thái như cũ, và lũ quái vật lại được bất tử, bạn lại phải tiếp tục đánh hai cái bánh xoay ấy cho chúng nổi lửa lại… cứ thế vài ba đợt bạn sẽ đánh xong lũ quái vật và lấy được viên ngọc Essence of Fighting (bản chất của sự chiến đấu) nó có ý nghĩa như việc bạn vừa mới vượt qua cái thử thách lúc nãy vậy.

  Sau khi đã lấy được đủ ba viên ngọc, bây giờ bạn hãy trở ra ngoài chỗ cái bùng binh lúc nãy bạn để ý cái bùn binh sẽ thấy có ba cái lỗ hãy gắn 3 viên ngọc vừa tìm được vào ba cái lỗ ấy, lúc bạn gắn tới viên ngọc thứ 2 thì ngay lập tức khẩu súng Artemis ở phía trên đã được khởi động và tự động bắn bể những tản đá chắn một cánh cửa lớn màu xanh ở phía trước nó, và tiếp tục sau khi bạn gắn tới viên ngọc thứ 3 thì khẩu súng Artemis từ trên cao tự động hạ xuống và bạn có thể lấy được nó

  Bây giờ thì bạn hãy đi lên cầu thang và vào cánh cửa lớn màu xanh đó, nhớ mang theo cặp song đao Agni & Rudra để phá cái cây đuốc màu vàng lấy 1 Blue Orb Fragment, 1 Blue Orb nhé, bây giờ thì hãy cứ theo đường mà tiến ra ngoài và bạn sẽ qua vòng...


  Mission 7  Lúc này ở vị trí cánh cửa màu cam bạn hãy nhảy lên phía trên, nhảy vào trong một cái hóc bên trong có một bức tượng

  bấm vào đó để thực hiện question 3, đây là một question tương đối khó, nó yêu cầu bạn phải làm cách nào đó để thực hiện các động tác trên không, liên tục trong vòng 20 giây mà không bị rớt xuống đất, chỉ cần chân bạn đụng đất thì lập tức 20 giây sẽ trở lại như cũ để hoàn thành question này chỉ có một cách duy nhất đó là chơi tới mission 9 đánh bại nữ hoàng dơi Nevan để có được cây đàn Nevan và nâng cấp nó lên để có thể sử dụng tuyệt chiêu bay trên không như dơi

  nhưng muốn bay được các bạn phải biến hình, hiện bây giờ các bạn chưa thể biến hình được nhưng đến mission 8 các bạn sẽ rõ và để biến hình được lâu các bạn cần phải nâng cấp tối đa Purple Orb để kéo dài thanh Devil trigger của bạn lên đến tối đa

  nếu bạn nhất quyết muốn hoàn thành question này buộc các bạn phải chơi đến hết mission 9 rồi quay lại mission 7 này để thực hiện question này, và khi vào question nhớ mua thật nhiều Devil Star để khi bay trên không mà hết lực Devil trigger...

  Thì các bạn lại nhanh chóng sử dụng Devil Star để tăng đầy thanh Devil trigger lên, thế nhé chúc các bạn thành công sau khi đã hoàn thành xong question bạn sẽ nhận được một Blue Orb Fragment, bây giờ tiếp tục bạn hãy vào cánh cửa màu cam ở phía dưới, khi vào bạn sẽ gặp một bàn đạp, nhưng đừng vội bún lên, hãy lao thẳng xuống phía dưới cùng, vào một cái cửa màu đỏ dẫn vào một thư viện, vào đây bạn hãy vòng sang trái lúc này sẽ có một tấm màng xanh xuất hiện chắn lối đi của bạn, cứ tiếp tục vòng sang trái mà đi, cho tới khi gặp những bức tượng có một bức tượng phía dưới chân nó có một vật phát sáng. Hãy phá bức tượng để lấy vật đó, nó chính là Orihalcon Fragment

  Sau khi bạn đã lấy được Orihalcon Fragment, thì ngay lập tức tấm màng xanh lúc nãy biến mất, bây giờ bạn có thể ra ngoài bằng cánh cửa đỏ ban nãy, và dùng những bàn đạp để bún lên phía trên bắt đầu từ tần thứ nhất bạn bún lên tần thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, cho tới tần thứ 6 bạn hãy đi 1 vòng bạn sẽ nhặt được Holy Water, rồi hãy tiếp tục bún lên tần thứ 7 vào một cánh cửa màu xanh lá cây, ra đứng từ chỗ này. Rồi bạn hãy nhảy lên và ngước nhìn lên phía trên, bạn sẽ thấy 1 viên ngọc xanh da trời sáng sáng.

  Bằng cách nào đó bạn hãy nhảy lên trên để lấy nó, bạn sẽ được hai thứ đó là 1 viên Blue Orb Fragment và một Blue Orb, cũng dễ thôi không khó đâu, chúc bạn thành công, còn bây giờ thì hãy vào cánh cửa màu xanh da trời, tiến thẳng bạn sẽ chiến đấu với mấy bức tượng, sau đó cứ tiếp tục tiến. Phía trước là một cánh cửa với bên trái là một cái đầu lâu con bên phải không có, nhiệm vụ của bạn là tìm cái đầu lâu bên phải ấy thì cánh cửa này mới mở được, vì thế nên bạn đừng tiến lại cánh cửa đó mà hãy để ý bên trái sẽ có một lối đi, cua qua đó tiến đến hãy nhặt Vital star S phía bên phải rồi vào cửa, lúc này những cánh cửa đã bị chắn bởi những tấm màng màu đỏ, hãy tiến lại khu vực có bức tượng này

  Lúc này lũ quái vật đội mồ sẽ xuất hiện chúng có khả năng gọi hồn tạo những quái vật khác, sau khi tiêu diệt hết chúng phía dưới chân bức tượng sẽ rớt một vật sáng lại nhặt nó đó chính là Siren’s Shriek

  Đồng thời lúc này những tầm màng đỏ tự động biến mất, bây giờ bạn hãy vào cánh cửa đỏ lớn phía đối diện với bức tượng Siren, vào trong này nhớ mang theo thanh gươm Rebellion để phá cây đuốc màu đỏ lấy Blue Orb Fragment, còn bây giờ thì hãy nhảy thẳng lên phía trên. Khởi động 1 hệ thống thang máy bằng mảnh Orihalcon Fragment lúc nãy bạn nhặt được. Sau khi đã khởi động xong thì hãy đi xuống cầu thang để vào thang máy.

  Thang máy sẽ đưa các bạn xuống phía dưới, các bạn còn nhớ lúc mới bước chân vào tòa tháp phía bậc thang bên trái có một cánh cửa màu đỏ bị phong ấn bởi một lớp màng màu cam lốm đốm giống như lửa chứ, bay giờ bạn hãy quay lại chỗ đó mở phong ấn ra để vào cánh cửa đỏ đó

  Vào trong bạn đừng vội tiến thắng mà hãy vòng ngược trở lại để lấy Gold Orb, sau đó quay lại tiến thẳng tiêu diệt hết lũ quái vật, vào một cánh cửa màu đỏ, trước mặt bạn bị chắn bới một lá thép, hãy dùng kiếm chém vỡ nó, lúc này bạn sẽ thấy có một bánh xoay, hãy lại chém nó đủ lửa, lập tức sẽ có một cái lồng treo rơi xuống bên trong đựng rất nhiều đầu lâu, bạn hãy nhảy lên trên nó mà đánh cho nhanh và chính xác

  Nếu bạn đánh hụt và để lâu quá thì cái lồng sẽ không bị bể và ngay lập tức nó sẽ bay lên lại vị trí như cũ và bạn lại phải lại chém bánh xoay một lần nữa để cho cái lồng kia rơi xuống lại và phải đánh cái lồng ấy lại từ đầu, khi cái lồng bể, bên trong nó sẽ rớt ra một vật sáng lại lượm nó đó chính là Crystal Skull

  Sau khi lượm Crystal Skull thì cánh cửa bị chắn bởi một tấm màng đỏ lũ quái vật xuất hiện tiêu diệt hết chúng, tấm màng chắn biến mất hãy ra khỏi cửa… đến thang máy… cứ theo đường cũ tới chỗ cánh cửa lúc trước bị thiếu một cái đầu lâu, gắn cái đầu này vào và cánh cửa đó sẽ được mở, vào đó nhớ phá bức tượng đỏ để kiếm thêm Red Orb, bây giờ cứ tiếp tục tiến thẳng, gặp một cánh cửa màu đỏ cứ việc mở nó vào rồi tiếp tục tiến, và bạn sẽ đi lên cầu thang, đây chính là đỉnh của tòa tháp, bạn sẽ chiến đấu với người anh của mình là Vergil Boss 6.

  Vergil

  Lợi hại lắm đấy! những đòn thế của Vergil sẽ khiến bạn mất rất nhiều máu, với thanh kiếm Nhật Yamato Vergil ra đòn rất nhanh và mạnh với các chiêu thức, biến hình áp sát đối thủ và có thể lùi né tránh đối thủ rồi rảnh tay dùng những chiêu thức khác, đánh bằng chui kiếm 2 phát rồi rút kiếm ra chém, rút kiếm ra chém tại chỗ 2 phát, rút kiếm lao tới khi đối phương ở xa, nhảy lên rút kiếm hai phát, chiêu thức nguy hiểm nữa là anh ta sẽ biến hình lùi ra thật xa đối thủ và vung kiếm ra những vòng tròn màu tím vào đối thủ nếu trúng sẽ khiến đối thủ bị mất đi 5% HP, để đánh Vergil một cách tốt nhất theo mình bạn nên dùng thanh kiếm Rebellion. bạn chỉ có thể đánh trực diện và tới tấp vào anh ta, sau khi đánh được một lượng máu nhất định và kết thúc đòn thế thì hãy chạy xa khỏi anh ta, để anh ta ra đòn còn mình thì lo mà né, nếu cố gắng đánh nữa bạn sẽ bị lãnh thẹo đấy, sau khi anh ta ra đòn xong thì lại lao vào áp sát và đánh tới tấp sau đó lại tiếp tục chạy… cứ thế, có một mẹo bạn để ý lúc anh ta lùi ra xa rồi vung kiếm ra những vòng tròn tím, nếu bạn may mắn mà áp sát được anh ta khi anh ta chưa kịp thi triển đòn thế thì có thể đánh anh ta được…


  Mission 8

  Ở mission 8 lúc này bạn đã có khả năng biến hình sử dụng lực Devil trigger. Bây giờ bạn hãy lại chỗ này đứng trên cái xe bạn sẽ thấy một lối đi được bảo vệ bởi 5 cái xúc tua. Muốn phá được nó bạn phải đi tìm những con mắt như thế này và chém nó. Chém vỡ nó và từ đó tiến thẳng tìm con mắt thứ 2. Cứ tiến thẳng bạn sẽ thấy có hai con mắt có một con nằm ở dưới chiếc xe. 

  Phá vỡ hết chúng rồi từ chiếc xe tiến lại vị trí này rồi cua trái. Vào trong bạn sẽ gặp một con mắt nữa phá nó. Từ đây bạn lại phải nhảy lên phía trên nữa chỗ này hơi cao và khó nhảy đấy cố gắn lên. Nhảy được lên đó, đi ra bạn sẽ gặp được con mắt cuối cùng và một bức tượng đỏ. Hãy lại phá chúng, và cuối cùng cái lối đi được bảo vệ bởi 5 cái xúc tua đã được mở, nhưng khoan hãy vào đó mà hãy lại chỗ vị trí con mắt này. Hãy nhảy vào con tàu để nhặt Blue Orb Fragment

  Sau khi nhặt xong Blue Orb Fragment hãy tiếp nhảy xuống phía dưới con tàu, tiến thẳng phá vỡ chướng ngại vật phía trước.

  Để lại gần bấm vào cái bia đá màu xanh để thực hiện question phụ 4, question 4 này tương đối khó đấy, sau khi bạn khởi động cái thang máy, và lên trên đó, lên được giữa chừng, khoảng 4 con quái vật rớt xuống đánh nhau với bạn, tiêu diệt hết 4 con này, thì một hồi 4 con khác lại xuất hiện, cứ thế 4 lần tiêu diệt 4 con quái vật, thì bạn sẽ thắng cuộc nhưng thể lệ cuộc chơi như sau cái thang máy ấy chỉ chịu trọng tại của 5 người tức là bạn và 4 con quái vật vừa rơi xuống, nếu trong vòng 10s mà 4 con quái vật ấy không chết hoặc rớt xuống khỏi cái cầu, thì qua 10s sẽ có 4 con quái vật khác rơi xuống lúc đó cái cầu sẽ quá tải và sẽ bị rơi xuống lại vị trí ban đầu, và bạn lại phải tiếp tục khởi động lại nó để lên lại, sau khi hoàn thành xong question sẽ nhận được 1 Blue Orb Fragment chúc bạn may mắn, sau khi đã thực hiện xong question thì bây giờ hãy vào lối đi mà bạn vừa mới mở, hãy tiến thẳng, cần cẩn thận với những bãi nước độc dưới chân, nó sẽ làm bạn mất máu đấy, bạn cứ tiến thẳng cho tới khi gặp một lớp màng lỏng màu đỏ hãy chém phá nó để qua nó, bên trong bạn sẽ thấy hình ảnh của tên boss thứ 7 gồm có ba con quái vật, chúng được bảo vệ bởi một lớp màng đỏ lớn, nhiệm vụ của bạn là phá lớp màng đó vào để tiêu diệt lũ quái vật đó, ở giữa lớp màng bạn để ý có một cái lỗ đúng không? Đó chính là chỗ để khởi động làm lớp màng biến mất, bây giờ bạn hãy đi tìm thứ để gắn vào cái lỗ ấy, bây giờ cứ việc vào lối đi tiếp theo, vào lối đi này bạn đi một đoạn sẽ gặp 1 con quái vật hình thù giống con boss thứ 3 bạn đã gặp ở mission 3, hãy tiêu diệt nó hoăc bạn có thể chạy, theo mình thì nên chạy để để dành máu đánh nhau với tên boss thứ 7, bạn cứ chạy cho tới khi gặp một lối đi nằm bên trái cứ việc phá lớp màn để vào lối đi đó, tiêu diệt lũ quái vật cản đường, rồi cứ thế tiến thẳng cho tới khi gặp một lối đi nữa thì phá lớp màng tiếp tục vào trong, trong này bạn sẽ thấy một cái ụ, trong quá trình bạn đánh lũ quái vật thì cái ụ sẽ hấp thụ Red Orb và dần dần đẩy lên ở giữa nó một viên ngọc tên là Ignis Fatuus.

  Hãy lấy nó rồi ra ngoài bằng một lối đi đã mở sẵn, ra khỏi đó bạn đi từ từ bạn để ý bên trái sẽ có một đường cua, cua vào đó để lấy Green Orb nếu bạn mất máu, rồi lại ra ngoài tiếp tục tiến thẳng trong quá trình tiến hãy luôn luôn để ý bên trái sẽ có một đường cua nữa, bạn cua vào nếu có mang theo tam khúc Cerberus hãy phá cái cây đuốc có lửa màu trắng để lấy Blue Orb Fragment và Blue Orb, bây giờ thì ra khỏi đó, tiếp tục con đường, tiến thẳng phá lớp màng lỏng qua lối đi tiếp tục tiến thẳng, bạn lại gặp con quái vật hình thù giống con boss 3 ở mission 3 lúc nãy, hãy cứ chạy để bảo toàn máu, phá lớp màng đỏ tiếp tục bạn sẽ ra hẳn phía bên ngoài, bây giờ hãy cứ việc giết lũ quái vật rồi từ cái xe khách, theo con đường cũ tiến đến chỗ tên boss 7, gắn viên ngọc Ignis Fatuus vào cái lỗ ở giữa lớp màng, lập tức lớp màng tự động biến mất, bây giờ bạn phải chiến đấu với 3 con quái vật này... ba con quái này thật chất là cấu tạo cơ thể của con thuồng luồng khủng lồ Leviathan trong đó con quái ở giữa chính là quả tim của nó.

  Quả tim của Leviathan

  Diệt con boss này cũng không khó lắm, trong 3 con thì chỉ có con ở giữa là biết tấn công còn lại hai con ở hai bên không biết tấn công, chúng chỉ nằm yên cho bạn đánh, nhưng mục tiêu của bạn phải là con ở giữa. Con ở giữa được bảo vệ bởi một màng sắt lớn vì thế nên bạn không thể đánh được nó, muốn nó mở tấm màng sắt ấy ra, thì bạn phải đánh ngất một trong hai con ở hai bên, khi nó bị ngất, thì lớp khiên của con ở giữa sẽ bị mở ra, lúc này bạn nên tranh thủ chạy lại tấn công con giữa trong khoản 7s hai con ở hai bên chúng sẽ tỉnh lại và hồi máu lại như cũ, tấm màng sắt của con ở giữa sẽ được đóng lại, và bạn lại phải tiếp tục đánh một trong hai con hai bên. Đôi lúc bạn cũng có thể tấn công con ở giữa mà không cần đánh hai con ở hai bên vì khi bạn để ý con quái ở giữa tấn công nó phải mở cái màng sắt ra, lúc đó bạn có thể nhảy vào để đánh nó, nhưng có điều hơi nguy hiểm. Con này tấn công bằng các chiêu thức, phun ra những vòng tròn trắng sáng dí theo bạn, hay là tạo ra những tia Laze quẹt một đường từ trái sang phải và ngược lại, hay là tạo ra một lúc hai tia Laze tỏa ra hai bên rồi khép lại… nói chung là không khó khi đánh con boss này, kết thúc trận đấu bạn hoàn thành xong mission.


  Mission 9

  Lúc này bạn đang đứng trên một cái cầu cứ tiến thẳng qua cầu đến cánh cửa màu đỏ vào đó, bạn sẽ chiến đấu với những con nhện to lớn, lũ quái vật này rất sợ lửa, bạn hãy lấy cặp song đao Agni & Rudra ra mà dùng, sau khi tiêu diệt chúng song thì hãy vào cánh cửa tiếp theo, bạn sẽ thấy một cánh cửa màu xanh là lối đi tiếp theo của bạn đã bị phong ấn bởi một lớp màng màu xanh. Bạn đi xuống bậc thang bên trái, đến chỗ bức tượng người sư tử để thay Style thành Trickster, sau đó bạn đứng đối diện với bức tượng ngay chỗ mép bờ thềm, quan sát và nhảy cao lên trên, bạn để ý sẽ thấy có một cái hốc ở bên trên

  Hãy sử dụng Trickster để nhảy bay vào cái hốc đó, bên trong bạn sẽ kiếm được thêm một mảnh Blue Orb Fragment nữa. Bây giờ thì đường đi mới, tiến thẳng qua 1 cái cầu rồi lên bậc thang, lúc này bạn sẽ thấy một hệ thống những tia sáng trắng chúng được nối với nhau bởi những bức tượng và những khối hình bác giác bạn hãy làm như trong hình

  Những dấu chéo màu hồng là những mục tiêu bạn cần phá nó, còn những đường thẳng màu đỏ ám chỉ những tia sáng trắng sẽ phát ra như thế nếu sau khi bạn phá đi những vật cản nó, nếu bạn làm đúng thì sẽ được như thế này:

  Được như vậy thì cánh cửa màu xanh khi nãy bị phong ấn sẽ được mở, hãy vào cánh cửa ấy, bạn cứ việc tiến thẳng nhảy lên rồi cứ việc tiến lên cầu thang, tiến thẳng cua qua phải xuống cầu thang, tiếp tục cua phải xuống một đoạn dốc, cuối đoạn dốc có một cánh cửa vào đó cứ theo đường tiêu diệt lũ quái vật cản đường, coi chừng mấy cái trụ xoay ở hai bên góc tường, chúng sẽ làm bạn mất máu nếu đứng gần đấy, hãy tiến lên cánh cửa màu xanh phía trước vào đó, tại đây nếu bạn thấy bị mất máu nhiều thì hãy cua sang phải đi đến cuối góc để ý ở phía bên trên sẽ có Green Orb đấy hãy nhảy lên để lấy nó

  Lấy xong rồi thì bây giờ quay lại tiến thẳng cho tới khi gặp bức tượng trao đổi vũ khí, gần nó là một cánh cửa, hãy vào đó bạn sẽ gặp một thử thách gồm những cái trụ xoay, có tác dụng như những máy chém, hãy di chuyển thật chậm chạp len lỏi vượt qua những cái trụ đó sau khi vượt qua những hệ thống ấy bạn sẽ gặp một cánh cửa hãy vào tiến thẳng để ý bên phải sẽ thấy một vật sáng lấp lánh lại lấy nó đó chính là viên đá Ambrosia

  Lấy nó xong bạn sẽ chiến đấu với lũ nhện, sau đó quay lại cánh cửa vừa mới vào, vượt qua những hệ thống trụ xoay lúc nãy rồi ra ngoài và từ cánh cửa hãy tiến thẳng. Đi đến vị trí này hãy nhảy lên chỗ này như trong hình

  Lên trên này bạn để ý bên phải sẽ thấy một vật sáng lại lấy nó đó chính là khẩu súng Spiral. Bây giờ thì hãy nhảy xuống chổ cũ và nhìn bên phải sẽ thấy một con thác. Ở giữa nó có một lối đi hãy tiến vào lối đi đó vào trong hang, vào trong bạn đừng vội đi thẳng xuống đường dưới mà hãy nhảy lên trên này. Bạn để ý sẽ thấy trong một cái hốc có một bụi đá vàng vàng

  Hãy lại gần bấm vào đó để thực hiện question 5, question này không khó, nó yêu cầu bạn phá hủy 50 đồ vật bao gồm: bàn, ghế, các chai rượu, mấy cái thùng, trong vòng 40s, nếu trong vòng 40s bạn không phá hủy đủ 50 đồ vật trong đó thì xem như bạn thua cuộc, hoàn thành xong question này bạn sẽ nhận được một Blue Orb Fragment… Tiếp tục tại vị trí này ở bên mép góc bên trái này cũng có một lối đi nằm khuất

  Bạn hãy đi vô đó chắc chắn sẽ thấy một nơi rất đẹp. Nhảy xuống dưới bạn sẽ nhặt được Devil Star, bây giờ thì hãy nhảy lên trên tiếp tục con đường mà bạn chưa đi và sẽ đi xuống một cái cầu đá cong đến một bức tượng

  Đằng sau nó là một cánh cửa, hãy tới dùng viên đá Ambrosia lúc trước bạn lấy được, để khởi động cho bức tượng kéo lên để lộ ra một cánh cửa hãy vào cánh cửa đó, lúc này bạn sẽ gặp được con boss thứ 8 đó chính là nữ hoàng dơi Nevan

  Nevan
  Bà ta rất lợi hại với các chiêu thức, biến hình ra xa làm điện ở dưới đất hay là làm thành hai dòng điện đẩy về phía bạn, nếu bạn lại gần ba ta sẽ xoay người tạo ra những vòng xoáy có tác dụng như máy chém, và đặc biệt nguy hiểm nhất là chiêu hút máu nếu bạn đứng gần mà không chịu ra đòn thì ba ta sẽ thi triển đòn này, nếu bạn dính đòn này thì chết là cái chắc... để đánh được Nevan cần dùng Cerberus hoặc Beowulf, cần tận dụng Devil Triggle biến hình để hạn chế việc bị Nevan hút máu, bạn cần phải nhảy liên tục nên dùng Styles Trickster là thích hợp… Sau khi bạn đánh bại được nữ hoàn Nevan, thì bà ta sẽ hóa thành một cây đàn Nevan cho bạn

  Đây là một vũ khí mới của bạn nhưng rất khó sài, bây giờ cánh cửa chính đã bị phong ấn, hãy để ý xung quanh bạn sẽ thấy có một cánh cửa khác hãy vào đó và bạn qua vòng.


  Mission 10  Hãy theo đường tiến đến một chỗ có một bãi đá vàng ở giữa sẽ có một thứ phát sáng đó là Stone Mask. Lấy nó rồi quay lại cánh cửa ban nãy tiếp tục theo đường cũ mà ra ngoài hang chỗ con thác lúc nãy, ngoài này lúc đi bạn có để ý thấy có một cây đuốc lửa tím chứ.


  Hãy lại đó dùng cây đàn Nevan vừa có được từ nữ hoàng, phá vỡ nó để lấy Blue Orb Fragment, xong rồi bây giờ hãy tiến đến vị trí này. Gắn cái mặt nạ đá lúc nãy bạn lấy được vào bức tượng lúc này sẽ có một chiếc cầu từ dưới nước nổi lên và phía đối diện bức tượng đã có một lối đi

  Bạn hãy đi lên cái cầu tiến thẳng về phía trước, nhảy lên trên bạn sẽ thấy một pho tượng khổng lồ dưới chân nó có một vật sáng hãy lấy nó đó chính là Neo Generator

  Bây giờ bạn đừng vội rồi khỏi bức tượng, mà hãy vòng ra đằng sau phía bên phải nó, sẽ thấy có một cái đầu lâu được gắn trên một cái trụ nhỏ. Hãy bấm vào nó để thực hiện question 6, để thực hiện question thì có hai lựa chọn cho bạn, nếu trong người bạn có mang theo cây đàn Nevan và đã nâng cấp lên được chức năng có thể bay.

  Thì khi bạn vào question sẽ gặp rất nhiều Red Orb ở trên không, và có một số White Orb nữa, nhiệm vụ của bạn là hãy biến hình sử dụng chức năng bay của cây đàn bay lên không trung trong vòng 30s vừa lấy White Orb để kéo dài lực biến hình Devil Star, vừa lấy đủ 40 Red Orb, thì bạn là người thắng cuộc và bạn sẽ được nhận một Blue Orb Fragment, trường hợp bạn chưa nâng cấp cây đàn đầy đủ thì khi bạn vào trong question sẽ chỉ thấy có Red Orb ngoài ra không có White Orb và chúng nằm rải rác dưới mặt đất mà bạn có thể lấy được chúng mà không cần bay, thể lệ cuộc chơi cũng trong vòng 30s bạn phải lấy đủ 40 Red Orb thì bạn sẽ là người thắng cuộc và nhận được 1 Blue Orb Fragment… còn bây giờ thì hãy tiếp tục cuộc hành trình, chắc bạn đã thuộc đường rồi đúng không? Bây giờ bạn hãy theo đường cũ quay lại cái nơi mà bạn đã xuất phát đầu tiên của mission 9 nhé trong quá trình đi bạn sẽ gặp một loại quái vật mới đó chính là những cái khiên biết bay, điểm yếu của chúng là ở sau lưng chúng, hãy cứ nhè sau lưng chúng mà đánh nhé, và cứ thế tiếp tục quay về nơi xuất phát từ mission 9, lúc đến đó Dante sẽ đá viên ngọc Neo Generator lên phía trên cái đầu hình con sư tử một cách rất ngoạn mục, và lúc này cây cầu sẽ chuyển động tách một nửa ra nối liền với một nửa của cây cầu khác, bây giờ bạn hãy tiến thẳng đến cánh cửa trước mặt cây cầu vào đó bạn sẽ thấy xác của Arkham và bạn sẽ xem một đoạn phim một cuộc đấu súng giữa Lady và Dente rất ngoạn mục, phong thái của Dante rất là ung dung, xong đoạn phim bạn đã kết thúc mission 10  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ game Devil May Cry 3 - Phần 1 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top