728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

  Loa chai SODAPOP tăng cường âm Bass theo cách độc đáo, giá 58$

  nino24 ) - Đối với những chiếc loa có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay thì có giới hạn sẽ khó mà cho ra được chất âm bass và mạnh mẽ như các Loa có kích cỡ lớn hơn. Chính vì lẽ đó SODAPOP ra đời với ý tưởng độc đáo hơn khi nó có thể mở rộng và tăng cường âm bass không giống ai.

  Xem video Loa chai SODAPOP tăng cường âm Bass theo cách độc đáo, giá 58$ tại đây: https://youtu.be/EpqgBtQW2UI

  Nhìn vào hình dáng bề ngoài của chiếc loa này như thể một chiếc chai rất bình thường, bên trong nó chứa một chiếc loa rất nhỏ. Tuy nhiên chỉ với một vài thao tác tháo lắp bạn có thể biến nó thành một chiếc loa nhìn kết cấu khá độc đáo thế này.  Chiếc loa này là dạng loa kép. Trên mặt của loa trang bị các cổng kết nối như Micro USB (hơi tiếc khi nó ko sử dụng chuẩn type C tiện lợi) và cổng jack 3.5mm để kết nối với các thiết bị phát khác.


  Ở phía trên tí xíu là 3 phím điều khiển chính của loa. Nó hoạt động như sau:
  Tăng âm lượng: bấm & giữ nút +
  Giảm âm lượng: bấm & giữ nút -
  Qua bài hát: bấm 2 lần nút +
  Lùi bài hát: bấm 2 lần nút -
  Tắt/mở: bấm & giữ nút nguồn 5 giây
  Nhận cuộc gọi: bấm 1 lần nút nguồn


  Ở giữa phím điều khiển và cổng kết nối là một Mic nhỏ, cho phép nhận cuộc gọi và nói chuyện trực tiếp trên loa luôn trong trường hợp điện thoại để ở cách xa loa. Loa cũng thông báo tên người gọi luôn cho bạn biết ai gọi đến (chỉ trên Android). Mình không thấy chức năng từ chối cuộc gọi trên phím điều khiển.

  Chiếc chai đi kèm đóng vai trò như một bộ khuếch đại và tăng cường âm Bass, nó được kết nối với loa thông qua một lỗ khoen được khoét sẵn. Mình có thử nghiệm thực tế khi gắn cái chai này vào đúng là âm Bass của loa được nâng lên một ít nghe đã hơn so với bạn đầu chưa có chai. Khi bạn cầm chai cũng cảm nhận được độ mạnh của tiếng Bass khi nghe các thể loại nhạc có âm đánh bass lớn.


  Điểm đặc biệt là cái khoen có sẵn trên loa này nó không chỉ tương thích với chai đi kèm mà bạn còn có thể kết nối nó với gần như bất cứ chai uống nào ngoài thị trường từ chai 330ml cho đến 1.5l đều tương thích. Nếu lỡ có làm lỡ mất chai đi kèm thì cũng có thể dùng chai nước uống khác thay thế ^^. Tất nhiên chất lượng âm bass mà chai đi kèm sẽ luôn mang đến chất lượng tốt hơn so với các chai khác do nó được thiết kế đặc biệt bên trong.

  Cái chai đi kèm này nhìn khá là chắc chắn và thành khá dày. Ngoài chức năng tăng cường bass cho loa nó như một cái Case (hộp đựng) bảo vệ loa khi bạn không xài hay cầm di chuyển.


  Mắt dưới của chai kiêm luôn chỗ để nắp chai để khỏi rơi mất.


  Về chất lượng âm thanh thì mình thấy các dải âm nghe khá ổn và rõ nét, âm bass chỉ tốt hơn khi có chai đính kèm gắn vào. Tham khảo video để nghe chất lượng âm thanh.

  Thời lượng pin cũng ấn tượng không kém. Dù chỉ có dung lượng pin 1600mAh thôi nhưng có thể chơi nhạc lên đến 22-23h (quảng cáo hơi lố khi ghi đến 30h). Mình có một chiếc loa GravaStar dung lượng 10,000mAh mà nghe chỉ khoảng 30h thôi trong SODAPOP có dung lượng ít hơn mà nghe được thời gian lâu như vậy. Cho thấy nó tiêu tốn điện năng khá ít để cho thời gian chơi nhạc lâu hơn. Bạn sẽ mất khoảng 3.5h để sạc đầy chiếc loa này.

  Cấu hình loa:
  Model number: SP-BB01
  Stereo Speakers: 2x4Watt 4ohm 45mm
  Amplifier: 10 Watt
  Built in battery: 1600mAh high quality rechargeable Polymer Litium-Ion battery with up to 30hours play time
  Bluetooth: 4.1 Qualcomm® Bluetooth® with AAC support (compatible with all devices (including Apple® and Samsung®).
  Charging: Micro-USB
  Analog input: 3.5mm minijack

  Ưu điểm:
  - Loa nhỏ gọn dễ cầm di chuyển
  - Chất lượng âm thanh ổn
  - Dễ dàng kết nối không chỉ phụ kiện đi kèm mà còn chai lọ khác
  - Có mic trên loa để nhận cuộc gọi
  - Thời lượng chơi nhạc lâu so với dung lượng pin đi kèm

  Nhược điểm:
  - Vẫn xài cổng sạc Micro usb
  - Khó nhận biết được dung lượng pin còn lại khi sạc hay khi sử dụng. Nó chỉ tắt đèn báo khi sạc đầy hoặc thông báo gần cạn pin mà thôi.
  - Thiếu chức năng từ chối cuộc gọi
  - Bluetooth 4.1 cho khoảng cách kết nối không xa

  Mình mua sản phẩm này với giá 58$ trên mạng chưa bao gồm tiền ship.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Loa chai SODAPOP tăng cường âm Bass theo cách độc đáo, giá 58$ Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top