728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

  Digimon Dai Chien

  nino24 ) - Thú Vương Đại Chiến (Digi Đại Chiến) thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề chính về Digimon. Mà nhắc tới Digimon, chắc hẳn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi teen không còn xa lạ gì cái tên này.

  Phim gioi thieu Dai Chien Digimon:


  Khởi nguồn từ bộ manga cùng tên, Digimon đã phát triển sang hàng loạt loại hình giải trí khác như anime, video games, đồ chơi… nhờ mang phong cách khá giống với Pokemon, một sản phẩm đã quá nổi tiếng trước đây.

  Câu chuyện của game được dựa trên phần đầu tiên của series anime Digimon Adventure. Bạn sẽ vào vai Tai, đứa bé được chọn và cũng là nhân vật chính của phim để cùng Agumon tiêu diệt thế lực hắc ám đang lăm le chiếm đoạt Digital World. Cùng với Agumon có sẵn khi bắt đầu game, bạn sẽ tập hợp nên một đội hình 6 thành viên để cùng nhau cứu lấy thế giới, giải cứu các Digimon khác. Đồng thời qua quá trình phiêu lưu này bạn có thể thu thập thêm nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh cho các Digimon hay triệu hồi các Digimon mới để bổ sung vào đội hình yêu thích.

  Ngoài các phó bản thông thường, bạn cũng có thể tham gia các phó bản với cấp độ khó hơn để có thêm các phần thưởng hấp dẫn hơn, thi đấu với các người chơi khác trong các trận đấu xếp hạng hay tham gia các guild lớn nhỏ trong game để cày nhiệm vụ lấy thêm lợi tức hay các item quý giá để bổ sung sức mạnh.

  Cơ chế chiến đấu của Thú Vương Đại Chiến vẫn áp dụng lối chơi turn-based quen thuộc, với các Digimon được chia thành ba dạng là ATK (chuyên sức tấn công cao), DEF (thiên về phòng thủ) và SKILL (có kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ) thì có lẽ sẽ không quá khó khăn để bạn có thể làm quen với trò chơi này. Nhưng có một điều thực sự làm mình bất ngờ chính là hệ thống combo của game. Để có thể tận dụng và gây ra sát thương cao nhất cho đối phương, bạn phải chạm vào đúng nhịp, đúng khoảnh khắc chứ không thể nhắm mắt bấm bừa được đâu. Và điều này đặc biệt quan trọng trong những trận PvP để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình mình gầy công xây dựng.
  Lại nói thêm về các Digimon trong game Thú Vương Đại Chiến thì ở đây chúng được triệu hồi bằng cách thu thập các mảnh hồn. Khi thu thập đủ mảnh hồn nhất định, bạn sẽ có thể triệu hồi Digimon đó về để phục vụ cho bạn. Còn những mảnh hồn dư ra bạn có thể để dành cho việc nâng cấp sao và sức mạnh cho các Digimon đã có. Và để cho giống nhất với nguyên tác, khi bạn tiến hành nâng cấp sao thành công, sẽ có một đoạn tiến hóa cùng với bài nhạc quen thuộc vang lên mà bạn cực kỳ phấn khích mỗi khi nó xuất hiện trong phim.

  Về đồ họa thì game mobile Thú Vương Đại Chiến thật sự thể hiện rất tốt khi những hình ảnh về phong cảnh, thú chiến, hiệu ứng chiến đấu, trang bị,…tất cả đều được chăm chút rất cẩn thận. Đặc biệt các Digimon đều được thể hiện cực giống ở trong nguyên tác, kể cả chiêu thức cũng xuất sắc vô cùng. Ngoài ra trò chơi không thể thiếu những tính năng PVE và PVP, nhằm tăng tính cạnh tranh cho game rồi. Cụ thể Thú Vương Đại Chiến mobile cho phép người chiến đấu tranh thứ hạng với nhau trong những trận Digi Arena, hay trổ tài chiến thuật khi tham chiến những trận đấu thời gian thực trong tính năng Tamer Contest. Và tất nhiên cấp độ của nhân vật chính là yếu tố quyết định để người chơi có thể mở khóa thêm những tính năng mới.

  Link Game: http://2game.vn/game/thu-vuong-dai-chien  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Digimon Dai Chien Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top