728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

  Black Clover sẽ ra mắt loạt anime ngắn phiên bản mới toanh về các nhân vật

  nino24 ) -Black Clover là 1 bộ anime ra mắt chưa lâu lắm nhưng lại chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

  Link Video Black Clover sẽ ra mắt loạt anime ngắn phiên bản mới toanh về các nhân vật https://youtu.be/9uRTv6eJSfw

  Mới đây, tạp chí Weekly Shounen Jump số 31 của Shueisha đã tiết lộ ca khúc chủ đề mới cho anime Black Clover. Ban nhạc bao gồm 4 thành viên GIRLFRIEND sẽ trình bày ca khúc mở đầu có tên là Ca khúc mở màn có tên "Sky & blue" sẽ do ban nhạc GIRLFRIEND gồm 4 thành viên trình bày và ca khúc kết thúc "Against all gods" sẽ do M-flo thể hiện.

  Trong khi ca khúc mở đầu phải đến ngày 6 tháng 8 mới được ra mắt thì ca khúc kết thúc đã được lên sóng vào ngày hôm qua, ngày 2 tháng 7.


  Bên cạnh đó, phía Jump đã thông báo 1 tin cực nóng rằng sẽ có 1 loạt anime ngắn với tựa đề là Mgyuutto! Black Clover được phát hành trong thời gian tới. Bộ phim ngắn sẽ bao gồm các nhân vật với phiên bản mới lạ và có phần dị đạng, được phát sóng độc quyền trên dTV tại Nhật Bản vào lúc 22h JST ngày 1 tháng 7. Gakuto Kajiwara và Nobunaga Shimazaki là 2 người sẽ trình bày bài hát chủ đề của bộ phim ngắn là "Possible".

  Dành cho những người chưa biết, Black Clover là câu chuyện xoay quanh Asta và Yuno, những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng cùng nhau trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover.

  Asta sinh ra mà không có ma thuật, thứ mà ai trên thế giới cũng có. Còn Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh kỳ diệu to lớn và tài năng để kiểm soát nó. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Nhưng Asta có thể trở thành một ma pháp hiệp sĩ mà không có ma thuật như thế nào? Nhưng khi Asta đạt được một "Ma thuật hắc ám" không biết gì có thể tiêu diệt được tất cả phép thuật, cuộc hành trình của họ bắt đầu; Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình.

  Một bộ Anime gốc do Xebec sản xuất đã có đoạn phát hành đầu tiên vào ngày 27 tháng 11 năm 2016, trong khi bộ phim truyền hình anime do Pierrot phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2017. Ban đầu bộ anime được thông báo trải dài trong 51 tập, nhưng một phần mới với 52 tập đã được ra mắt thêm vào tháng 10 năm ngoái. Thế nên nếu không có thông báo về phần mới tiếp theo thì Black Clover sẽ có số tập dự kiến là 103.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Black Clover sẽ ra mắt loạt anime ngắn phiên bản mới toanh về các nhân vật Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top