728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

  Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng vĩnh viễn vào ngày 21/7, điều kiện chỉ là đăng nhập

  nino24 ) - Khoảng thời gian từ 16/7 - 21/7 tới, Liên Quân Mobile sẽ trình làng nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn.
  Xem Video Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng vĩnh viễn vào ngày 21/7, điều kiện chỉ là đăng nhập tai day: https://youtu.be/jgVc-jO_pcg
  Dịp 21/7 tới là thời điểm mà Garena tung ra khá nhiều sự kiện để game thủ trải nghiệm và mang về nhiều quà ingame lẫn hiện vật hấp dẫn. Nếu như đống quà hiện vật khá phù phiếm mà người trúng giải trở thành tâm điêm nghi ngờ của cộng đồng thì phần thường tướng hay skin vĩnh viễn sẽ là thứ khả dĩ hơn. Cũng giống như đợt nghỉ dài ngày mừng Ngày Chiến thắng và Quốc tế Lao động, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ lại có dịp đăng nhập nhận FREE tướng từ Garena trong ngày 21/7 tới. Điều kiện rất đơn giản: game thủ đăng nhập sẽ nhận ngay một tướng miễn phí.Bên cạnh đó còn nhiều phần thưởng khác như miễn phí xoay tua toàn bộ tướng, nhân đôi vàng & kinh nghiệm,...  Tướng có diện mạo mới - Violet được tặng FREE vào ngày 21/7 tới.
  Theo đó, danh sách tướng được Garena mang ra cho game thủ lựa chọn lấy 1 gồm 8 cái tên: Teemee, Baldum, Violet, Amily. Kriknak, Tulen, Roxie và Maloch. Số lượng tướng được đem ra tặng FREE trong ngày 21/7 tới tương đương với đợt 1/5 vừa qua. Chúng đều là những vị tướng đã từng được tặng khá nhiều lần trong quá khứ. Một vài tướng trong số đó rất đa năng như Violet đi lane hoặc Rừng, Baldum chơi trợ thủ hoặc solo đường. Nhưng theo như cảm nhận của số đông người chơi, thì danh sách tướng tặng FREE trong ngày 21/7 tới không có sức hút.
  Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng vĩnh viễn vào ngày 21/7, điều kiện chỉ là đăng nhập - Ảnh 2.
  Những vị tướng này đa phần đều có giá bán từ 13888 tới 18888 vàng.
  Violet là xạ thủ quốc dân nhưng thời kỳ đỉnh cao của cô nàng đã lùi xa, giờ "nhà nhà, người người" ưu ái Hayate, Capheny hay Tel'Annas. Kriknak cũng chỉ là sự lựa chọn phụ khi mà Tứ Đại Sát Thủ bị cấm hết ở Rank Kim Cương trở lên. Những tanker như Roxie hay Baldum dù hợp meta hiện tại nhưng cũng khá kén người chơi. Đám tướng còn lại cũng không thuộc diện mới và chỉ cần game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí 2 - 3 mùa thì cũng sở hữu hết chúng.
  Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng vĩnh viễn vào ngày 21/7, điều kiện chỉ là đăng nhập - Ảnh 3.
  Game thủ chỉ cần chơi 2 - 3 mùa Sổ Sứ Mệnh thì cũng sở hữu phần lớn tướng được tặng FREE.
  Những vị tướng này đa phần đều có giá bán từ 13888 tới 18888 vàng trong Shop. Do đó, sự kiện hôm 21/7 tới sẽ là dịp để họ làm đa dạng hóa kho tướng của mình mà thôi. Tất nhiên, với dàn tướng cũ đem ra tặng cho game thủ thì Garena hiển nhiên sẽ phải đón nhận những lời chê bai kiểu như:
  - "Sao Garena tặng toàn tướng mùa 5 trở về trước. Florentino, Veres hay Capheny thì không tặng. Có lẽ là vì lợi nhuận kinh tế mà họ chỉ cho FREE những thứ mà quá nhiều người có."
  - "Tôi chả hiểu những con tướng đời đầu này sẽ trụ được bao lâu trước đám siêu nhân mới ra mắt. Tặng tướng vừa cũ, đa số lại không hợp meta thì chúng tôi không hứng thú lắm đâu."
  - "Thế những người đã nạp để rồi full tướng như tôi thì mấy cái sự kiện tặng FREE này thì chúng tôi đứng ngoài xem hay sao, Garena?".
  Có lẽ là với những người không thích phần thưởng tướng thì họ sẽ được lấy một vài vé quay Kho Báu thay thế. Tóm lại, ai cũng sẽ có quà nếu đăng nhập trong ngày 21/7 tới.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng vĩnh viễn vào ngày 21/7, điều kiện chỉ là đăng nhập Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top