728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

  Cách chặn trang web hiển thị thông báo trên Chrome

  nino24 ) - Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó trên các trình duyệt như Chrome một cửa sổ pop-up xuất hiện sẽ hỏi người dùng có muốn nhận thông báo từ trang web trên màn hình Desktop hay không. Nếu bạn vô tình nhấn đồng ý, thì sẽ liên tục nhận được các thông báo đến từ trang web đó. Qua bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn trang web hiển thị thông báo trên Chrome máy tính

  Xem video Cách chặn trang web hiển thị thông báo trên Chrome tai day: https://youtu.be/DAvxyRPDYuk


  Bước 1: Chúng ta click vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc phải trên cùng màn hình, sau đó chọn Cài đặt  Bước 2: Tại giao diện cài đặt chọn Nâng cao  Tại đây kích chọn vào Cài đặt trang web  Trong danh sách tiếp theo, chọn phần Thông báo  Bước 3: Trong giao diện tùy chỉnh các thông báo trên trình duyệt, tại dòng Hỏi trước khi gửi (được đề xuất) bạn hãy gạt thanh gạt sang bên trái để tắt toàn bộ thông báo trên trình duyệt  Trong trường hợp người dùng vẫn muốn nhận thông báo từ một số trang web, tại địa chỉ trang web nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm > nếu muốn xóa trang web đó thì nhấn Xóa  Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tắt hiển thị thông báo từ các trang web trên trình duyệt Chrome. Ngoài việc chặn hoàn toàn các trang gửi thông báo, người dùng có thể tùy chọn giữ lại những trang muốn hiển thị thông báo.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cách chặn trang web hiển thị thông báo trên Chrome Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top