728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

  Mẹo Và Hướng Dẫn Game Dead Island

  nino24 ) -Với một tựa game lấy đề tài zombie như Dead Island mà lại không cho phép người chơi thoải mái rambo giữa đội hình như những tựa game khác, người chơi sẽ cần phải có những chiến thuật và tính toán riêng để có thể vượt được hàng trăm đàn quái vật đông đúc này một cách lặng lẽ.

  Xem Video Mẹo Và Hướng Dẫn Game Dead Island tai day: https://www.youtube.com/watch?v=LRz_nz9Wlso

  GuideGame xin đưu ra cho các bạn những mẹo và hướng dẫn nhỏ để có thể giúp bạn sống sót lâu hơn trong Dead Island.

  Luôn Phải Có Một Thứ Vũ Khí Sắc Bén


  Có rất nhiều chủng loại zombie khác nhau trong Dead Island chứ không chỉ một loài a vào người chơi, và một trong số đó những con khó chịu nhất chính là Thugs, những tên bắt nạt to lớn trâu máu có thể hất ngã bạn lật ngửa chỉ với một cú húc và lấy đi số máu quí giá của bạn. Giải pháp cho những tên này ư ? Hãy chặt đứt cánh tay của chúng. Một khi không con tay nữa, những tên to lớn này chỉ còn mỗi cách cố cắn bạn mà thôi, điều đó cho phép bạn thong thả thời gian để hạ gục chúng.

  Phải Biết Lúc Nào Cần Chạy  Bạn đang hấp hối. hết đạn dược và chạm trán ngay một bầy zombie đông đúc. Hãy vất bỏ tất cả và chạy càng xa càng tốt, đừng dừng lại khi chúng vẫn còn nhìn thấy bạn bởi vì khi thấp máu, chúng sẽ được gia tăng tầm phát hiện bạn lên rất nhiều. Zombie thường không quan tâm đến bạn sau khi bạn bỏ chạy được một lúc và một khi bạn đã hồi phục đầy đủ, bạn có thể quay lại để trả đủa sau. Bạn nên dành điểm kinh nghiệm vào nhánh Recuperate – Hồi Phục, nó sẽ giúp bạn hồi lại máu theo thời gian nhanh hơn.

  Lợi Dụng Những Hồ Bơi  Một trong số những điều thú vị trong Dead Island, đó là zombie có thể chết đuối. Nếu bạn đang tận hưởng giây phút vui vẻ mát mẻ dưới ánh nắng ấm áp, bỗng bất chợt những vị khách xấu xí không mời xuất hiện và muốn “âu yếm” bạn, cứ để chúng theo bạn xuống hồ và đá chúng cho đến khi chúng té ngửa. Giữ chúng ở đó cho đến khi không còn nổi bóng bóng nữa và hiên ngang đi lên sau khi tất cả bọn chúng đều đã gặp “hà bá”.

  Khi Zombie Ùa Vào Bạn, Đá Chúng Ra  Đòn tấn công đặc biệt này không làm tốn năng lượng của bạn mà còn tăng khả năng hất ngã kẻ thù, giúp bạn có cơ hội chém một phát vào đầu chúng với sự chính xác. Cách tấn công này đặc biệt hiệu quả nhất là khi đối đầu với những kẻ Bị Nhiễm Bệnh – Infected, khi bọn chúng luôn rượt từ xa và lao đến bạn nhanh hơn bọn thây ma thường.

  Sử Dụng Vũ Khí Đúng Với Từng Kẻ Thù  Có tổng cộng 4 nhân vật khác nhau trong game với những kĩ năng và cách chơi khác nhau cho phép bạn chọn. Nhưng nhớ rằng, không phải chỉ vì lớp nhân vật của bạn không phù hợp với một loại vũ khí nào đó, không có nghĩa người đó sẽ không sử dụng được, tuy nhiên, nó sẽ tốn nhiều năng lượng khi sử dụng hơn mà thôi. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn có nhiều loại vũ khí khác nhau để cho nhiều trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như dùng độc dơi khi đánh nhau với Infected, chùy, gậy bóng chày hoặc thứ gì đó nặng nề khi đối đầu với những đàn zombie và vũ khí sắc nhọn như dao, rựa, rìu khi gặp Thug, ít nhất là cho đến khi bạn chặt được tay của chúng.

  Một Khi Đã Tìm Được Món Vũ Khí Bạn Thích, Hãy Nâng Cấp Thoải Mái Nó  Với hệ thống tự chỉnh sửa và nâng cấp vũ khí đa dạng của Dead Island, bạn có thể tạo nên những món đồ chơi thú vị và độc đáo nhất có thể, những món vũ khí này sẽ hư hỏng dần qua thời gian sau khi đã chinh chiến qua những đàn zombie hung dữ, vì vậy , để có thể giữ cho tình trạng vũ khí tốt, hãy nhớ nâng cất chúng ở những bàn chế đồ và sửa sang chúng bất cứ khi nào bạn dừng chân ở một chỗ sửa chửa.

  Thực Hiện Những Nhiệm Vụ Phụ Để Dễ Kiếm Tiền Và Điểm Kinh Nghiệm  Nước sạch, thức ăn đóng hộp, rượu và cồn. Hãy ghi nhớ những cái tên đó như một danh sách những thứ cần thiết cho một bữa tiệc hấp dẫn, đây cũng là những thứ có giá trị cao khi trao đổi với những NPC khác để lấy tiền và điểm kinh nghiệm. Không những thế, những thứ này đều sẽ được hồi lại ở khu vực mà chúng được tìm sau một thời gian, cho phép bạn có thể quay lại và lặp lại việc mua bán này với những nhân vật NPC. Phần thưởng cho việc này cũng rất thú vị, chẳng hạn như anh chàng xin bạn ít rượu có thể gửi lại bạn vài chai bom xăng nóng hổi đấy.

  Đừng Chơi Dại Với Thuốc Nổ  Bom xăng, bình ga, xe và những thứ có thể phát nổ khác trong Dead Island đóng một vai trò thiết yếu khi đụng độ với những đàn zombie đông đúc. Nhưng có vẻ như, thời tiết nắng nóng và gay gắt ở đây dường như khiến cho những thứ này “tăng công suất”, khi chúng phát nổ rất dữ dội mỗi khi bị tác động. Vì vậy mội khi nhắm vào một thùng xăng dầu nào đó, trước tiên hãy tìm cho mình một chỗ nấp nếu không muốn chết chung với kẻ thù của bạn.

  Ra Vào Nhớ Đóng Cửa


  Bản thân người viết đã phá cửa rất nhiều lần trong Dead Island và nhận ra một điều, đó là hãy mở cửa thật nhẹ hết sức có thể và luôn đóng lại cẩn thận mỗi khi ra hoặc vào đâu đó. Một trong những điều đặc biệt trong Dead Island, đó là những cánh cửa thô sơ lỏng lẽo này lại vô cùng chắc chắn và công dụng cao, khi không những có thể khiến zombie không nhận ra bạn ở gần, cản sát thương của bom, mìn, thuốc nổ các loại và nhất là khiến zombie không thể chạm được bạn. Có vẻ như lý do là những tên zombie này không biết cách mở khóa cửa mà chỉ biết cào cấu nó mà thôi.

  “Xác Chết” Nằm Dưới Đất Sao? Đá Nó


  Những con zombie trong game nhiều lúc cũng rất mưu mô và ma mãnh khi giả vờ chết để tấn công bạn bất ngờ. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ “những cái xác” vô hại đó đã chết hẳn hay chưa, hay tiến tới và đá nó một phát, một phép thử đơn giản trước khi phí phạm đạn dược sẽ cho bạn biết câu trả lời ngay lập tức.

  36 Kế, Luôn Nhắm Vào Đầu Trước  Nếu có điều gì mà tất cả những tác phẩm phim, game, sách, truyện về đề tài zombie đã dạy chúng ta, đó chính là tấn công vào đầu sẽ có hiệu quả và sức sát thương cao nhất. Vì vậy hãy luôn nhắm ở trên cao. Bạn còn thể phá vỡ vòng vây, làm choáng kẻ thù nếu như bạn muốn từ từ tận hưởng những pha headshot bằng rìu để lấy điểm kinh nghiệm nữa đấy.

  Đừng Quên Lái Xe An Toàn  Các phương tiện xe cô trong Dead Island là một cách rất hữu hiệu và tuyệt vời khi dùng để di chuyển cũng như … tông kẻ thù, bạn có thể tông thoải mái bởi vì những phương tiện này rất cứng cáp và chắc chắn (không phải không thể phá hủy). Và khi sử dụng xe cộ để tiêu diệt kẻ thù, chúng không bị hư hại dần như vũ khí , tuy nhiên, zombie khi bị tông chết thường có ít đồ cũng như ít tiền hơn.

  Ném Vũ Khí Vào Kẻ Thù Không Làm Hư Hại Chúng


  Nếu bạn ném vũ khí của bạn, nó sẽ không làm hỏng món vũ khí đó. Đối với nhân vật Logan, điều này chắc chắn là một lợi thế một khi bạn nâng cấp kĩ năng Boomerang của anh ta. Đối với những nhân vật khác, bạn có thể ném vũ khí khi đứng ở nơi cao hoặc thứ gì đó mà zombie không thể với tới bạn, nhưng bạn vẫn có thể lượm lại nó khi ngồi xuống, cực kì hiệu quả nếu bạn đang gặp tình cảnh cạn kiệt nguyên liệu.

  Hãy Tận Dụng Những Nơi Mà Kẻ Thù Không Chạm Đến Được  Zombie thường rất kém thông minh nhất là trong việc đi tìm đường để bắt bạn. Và trừ khi chúng có cách nào đó để bắn bạn ( Smoker, Boomer, Hunter, Puker ..v..v..) , chúng sẽ không có cách nào để tấn công bạn được cả. Một khi bạn đã ở trên đầu của một vật thể gì đó nơi mà zombie không thể tấn công bạn nhưng bạn có thể tấn công chúng ( ngồi xuống đánh) , bạn có thể tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào ngày hạ gục từng con mà không lo bị xây xước.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Mẹo Và Hướng Dẫn Game Dead Island Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top