728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

  Tham gia khảo sát Developer Economics Q2/2019, giải thưởng Surface Pro 6, AirPods, Oculus...

  nino24 ) - Mời các bạn tham gia khảo sát Developer Economics quý 2 năm 2019 và có cơ hội nhận các giải thưởng như Microsoft Surface Pro 6,

  Xem Video Tham gia khảo sát Developer Economics Q2/2019, giải thưởng Surface Pro 6, AirPods, Oculus... tại đây: https://youtu.be/rm04H8rpEo8

  Apple AirPods, Oculus Rift S, Samsung Chromebook 3... với tổng giá trị là hơn 16.000 USD.  Thông tin nhanh:

  Thời gian diễn ra khảo sát?

  Khảo sát diễn ra từ ngày 15/06 đến 28/07/2019.

  Khảo sát này là gì?

  Đây là khảo sát Developer Economics thường niên (mỗi năm 02 lần) của tổ chức phân tích độc lập /Data (hay SlashDatawww.slashdata.co), năm nay là lần thứ 17. Mỗi năm khảo sát này tiếp cận tới hơn 40.000 developer tại 167 quốc gia.

  Khảo sát này dành cho ai?

  Khảo sát này dành cho các Software Developer với mọi cấp độ, từ chuyên gia, những người đam mê cho đến học sinh, sinh viên đang làm việc trên tất cả các lĩnh vực chuyên ngành như Mobile, Web, Deskop, Cloud, IoT, AR/VR, Game, Machine Learning & Data Science.

  Thể loại khảo sát?

  Khảo sát này bao gồm các câu hỏi về trình độ Coding của developer, các ngôn ngữ lập trình yêu thích, các công nghệ được sử dụng trong công việc / sở thích, không gian học tập cũng như các công cụ ưa thích cho một số lĩnh vực phát triển cụ thể như Mobile, Web, Desktop, Cloud, IoT, AR/VR, Game, Machine Learning & Data Science.

  Cách tham gia khảo sát?

  Các bạn bấm vào link ở đầu bài, hoặc dùng link này: https://www.developereconomics.net/?member_id=TinhteVietnam&lang=vi. Các bạn có thể đăng ký tài khoản trong đó để lưu lại tiến trình trả lời, nhận thông báo về các giải thưởng, bốc thăm và sử dụng tính năng Referral Promo (chia sẻ khảo sát với cộng đồng để nhận thêm tiền).

  Developer Economics Survey | Developer tools, apps, design, games

  The Developer Economics survey is run by independent analyst firm /Data, reaching over 40,000+ developers in 167 countries annually. It is for Software developers: professionals, hobbyists & students, working across all major areas: mobile, web,...
   DEVELOPERECONOMICS.NET


  Thông tin giải thưởng

  Các developer tham gia khảo sát này sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận được một trong số các giải thưởng như sau, tổng trị giá hơn 16.000 USD:
  • Microsoft Surface Pro 6.
  • JetBrains IDE.
  • Oculus Rift S.
  • AWS Deep Racer.
  • Samsung HMD Odyssey.
  • Apple AirPods.
  • Máy in 3D.
  • Samsung Chromebook 3.
  • Cùng với rất nhiều dev swag, phụ kiện và Voucher...
  Ngoài ra, những bạn đã hoàn thành khảo sát và giới thiệu thêm các developer khác tham gia thì có thể giành được thêm phần thưởng lên tới 1.000 USD tiền mặt (nằm trong chương trình Referral). Đồng thời các developer cũng sẽ nhận được báo cáo dạng biểu đồ so sánh trình độ kỹ năng của họ với mức trung bình của thế giới

  Tại sao cộng đồng nên quan tâm?

  Đối với mỗi bài khảo sát được hoàn thành, /Data sẽ quyên góp 0,1 USD cho quỹ Raspberry Pi Foundation để hỗ trợ các công cụ truy cập và khóa học cho những developer tương lai.

  Khảo sát này mang tính toàn cầu

  Khảo sát này dành cho các developer trên toàn thế giới với nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (cả Simplified và Traditional), Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Nhật, Hàn Quốc và đặc biệt là có cả tiếng Việt.

  Các đơn vị đồng hành

  Khảo sát này được hỗ trợ bởi các cộng đồng developer và các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới như Amazon Alexa, Azure, ARM, Connected London, Intuit, Here, Digital Ocean, Nutanix, DZone, Hacker Nest, Heroku, Intel, Microsoft, Mozilla, Pivotal, VMWare, Salesforce, Samsung, SAP, Sitepoint...

  Thời gian công bố kết quả

  Kết quả khảo sát sẽ được công bố trong báo cáo "State of the Developer Nation 17th edition report", phát hành vào quý 3 năm 2019. Báo cáo này sẽ cho tải miễn phí. Tất cả những developer tham gia thực hiện khảo sát cũng sẽ nhận được một bản copy của báo cáo nói trên và quyền truy cập vào bảng "Developer Benchmarks" chứa hơn 25 biểu đồ báo cáo các xu hướng trên thế giới.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tham gia khảo sát Developer Economics Q2/2019, giải thưởng Surface Pro 6, AirPods, Oculus... Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top