728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

  Hướng dẫn thêm lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh vào lịch cá nhân

  nino24 ) - Ngoại hạng Anh luôn là giải đấu mang đến rất nhiểu cảm xúc cho người hâm mộ, đây chính là nơi tập hợp những ngôi sao hàng đầu trong làng túc cầu và các câu lạc bộ của NHA luôn có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

  Xem Video Hướng dẫn thêm lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh vào lịch cá nhân tai day: https://youtu.be/mtSP4wvyc80

  Để tránh bỏ sót trận đấu, hôm nay mình sẽ hướng dẫn thêm lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh vào lịch cá nhân trên máy tính và điện thoại


  Bước 1: Truy cập website: https://bit.ly/311XaPI Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến tài khoản bạn muốn cài lịch bóng đá ngoại hạng Anh bao gồm các lựa chọn: Google, Apple, Outlook, Outlook 2010, Hotmail, Office 365 hoặc tài khoản khác. Chọn Google  Bước 2: Cửa sổ đăng nhập tài khoản Google xuất hiện, hãy nhập địa chỉ email của bạn và nhấn Tiếp tục  Nhập tiếp Mật khẩu của tài khoản Google sau đó nhấn Tiếp theo  Bước 3: Giao diện mới sẽ yêu cầu được truy cập tài khoản Google của bạn, nhấn Cho phép để đồng ý  Bước 4:Cửa sổ Google Calendar xuất hiện sẽ xác nhận độ tuổi và các điều khoản đi kèm. Bạn tích chọn vào Yes ở mục I’m over the age of 13.Tiếp theo tích chọn mục I have read and Agree to the Premier League…Sau cùng nhấn Next  Bước 5:
  Cửa sổ Syns to Calendar thông báo đã thêm lịch thành công vào lịch Google của bạn. Lúc này bạn đã hoàn tất việc thêm lịch bóng đá ngoại hạng Anh vào tài khoản Google của mình  Bước 6:Truy cập https://calendar.google.com để xem chi tiết lịch thi đấu bóng đá Premier League mùa giải mới nhất. Tại giao diện Google Calendar hãy nhấn để mục Premier League trong Lịch của tôi để xem lịch  Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn thêm lịch bóng đá vào lịch trên điện thoại và máy tính. Hi vọng rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất trận bóng đá hấp dẫn nào khi đã thêm lịch vào lịch cá nhân của mình.

  Chúc các bạn thành công!

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Hướng dẫn thêm lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh vào lịch cá nhân Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top