728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

  Mạng xã hội chia sẻ ứng dụng di động đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  nino24 ) - Mạng xã hội chia sẻ ứng dụng di động đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  Khác với các kho ứng dụng hiện nay, mạng xã hội mới giúp người dùng xem đánh giá, viết nhận xét về ứng dụng, dễ dàng tìm kiếm ứng dụng phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

  Có rất nhiều kho ứng dụng khác ngoài Google Play được xây dựng hỗ trợ người dùng hệ điều hành Android. Phần lớn kho ứng dụng này tổng hợp và phân loại ứng dụng theo từng mục, hỗ trợ tải về trực tiếp từ máy chủ ngoài (không phải từ máy chủ Google). Tuy nhiên các kho ứng dụng trên vẫn chưa giải quyết được vấn đề trao đổi, tham khảo để chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

  Nhằm giải quyết vấn đề trên, mạng xã hội ứng dụng ePlay đã ra đời với mục đích chia sẻ, đánh giá và tuyển chọn những ứng dụng hay, thích hợp dành cho cộng đồng người dùng Android. Mô hình của ePlay hoạt động tương tự các mạng xã hội khác nhưng sử dụng trên di động dưới dạng ứng dụng thông thường. Người dùng sau khi đăng ký tài khoản sẽ tiến hành đánh giá, chia sẻ ý kiến về một ứng dụng hoặc theo dõi nhận xét về ứng dụng mà mình quan tâm. ePlay cũng hỗ trợ đủ các chức năng như theo đuôi (follow) từng chủ đề để cập nhật nhanh nhất nhận xét về lĩnh vực mong muốn.  Khác với kho ứng dụng hiện có tại Việt Nam cũng như quốc tế, ePlay chỉ đơn thuần là mạng xã hội chia sẻ ý kiến, khi tải ứng dụng sẽ tự động chuyển qua Google Play. Đây cũng là một trong những điểm cộng của ePlay, đảm bảo ứng dụng cung cấp từ nguồn chính thống, tránh trường hợp bị chèn mã độc.

  Bên cạnh hàng loạt kho ứng dụng đang phát triển, ePlay được coi là làn gió mới trong việc phân phối, giới thiệu ứng dụng tới cộng đồng người dùng smartphone. Hi vọng những mô hình tương tự tiếp tục được đầu tư về chất lượng để người dùng có thể dễ dàng trả lời các câu hỏi thường gặp như: Cái gì mới là phù hợp với tôi nhất? Người khác đã nhận xét ra sao? Tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình thì làm thế nào?

  Hiện tại ứng dụng mạng xã hội ePlay có thể tải về miễn phí trên kho ứng dụng Google Play tại đây  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Mạng xã hội chia sẻ ứng dụng di động đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top