728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

  Trận "thảm sát" 7-1 giữa Brazil và Đức xác lập kỷ lục mới trên Facebook

  nino24 ) - Trận "thảm sát" 7-1 giữa Brazil và Đức xác lập kỷ lục mới trên Facebook
  Trận đấu nhận được nhiều lượng tương tác nhất trong toàn bộ các trận bóng đã diễn ra của World Cup 2014 trên Facebook.

  Đội ngũ phân tích dữ liệu của Facebook liên tục thống kê lượt tương tác xung quanh sự kiện thể thao lớn nhất thế giới World Cup 2014. Trận đấu được coi là một cuộc "thảm sát" ngày hôm qua với tỉ số 7-1 giữa Đức và Brazil đã xác lập kỷ lục mới về lượt tương tác trên mạng xã hội này.


  Theo số liệu mà chúng tôi có được, đã có 66 triệu người với 200 triệu tương tác trên Facebook (bao gồm bài đăng, bình luận, lượt thích) liên quan đến trận bán kết World Cup giữa Đức và Brazil. Cụ thể:

  - Có 16 triệu người với 52 triệu tương tác tại riêng Brazil, nước chủ nhà - tương ứng với trên 1/4 các hoạt động trên toàn cầu.

  - Đây là kỷ lục tương tác cao nhất cho một trận đấu từ trước đến giờ (trận Brazil với Croatia đang giữ vị trí thứ 2 với 58 triệu người, trận Brazil với Chile giữ vị trí thứ 3 với 31 triệu người). Có thể thấy Brazil đều có mặt trong top 3 trận đấu được nhắc đến nhiều nhất trong kỳ World Cup này từ trước tới giờ.


  Trong đó, hai cầu thủ được nói tới nhiều nhất trong trận đấu trên là Thomas Müller của đội tuyển Đức và David Luiz của đội tuyển Brazil.

  Trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cũng đã có rất nhiều người hâm mộ bóng đá tỏ ra bất ngờ trước kết quả trận đấu lên tới 7-1. Nhiều ảnh vui đã được đăng tải về trận thua thảm bại này của Brazil.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Trận "thảm sát" 7-1 giữa Brazil và Đức xác lập kỷ lục mới trên Facebook Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top