728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 26 tháng 7, 2014

  Valve khẳng định DOTA 2 sẽ có thêm các hero mới toanh

  nino24 ) - Valve khẳng định DOTA 2 sẽ có thêm các hero mới toanh

  Chính giám đốc điều hành thị trường của Valve - Erik Johnson đã khẳng định điều này.

  Mặc dù vẫn còn một số hero trong DOTA 1 chưa được xuất hiện trong DOTA 2 như Zet - Arc Warder, Azgalor - Pit Lord... nhưng mới đây, Giám đốc điều hành về thị trường của Valve Erik Johnson đã lên tiếng khẳng định về việc DOTA 2 sẽ được cập nhật thêm các hero mới toanh trong thời gian tới.


  Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn này thì Erik Johnson lại không tiết lộ rằng đây là hero gì, cũng như thời điểm mà các hero mới này sẽ được cập nhật vào DOTA 2.

  Trên thực tế, từ trước đến nay, Valve vốn khá chậm chập trong việc ra mắt các hero mới trong DOTA 2 và điều này khiến không ít fan hâm mộ phải thất vọng. Đơn cử như một việc khá đơn giản là mang đầy đủ tất cả các hero từ DOTA 1 sang thì công ty game của Mỹ này vẫn chưa thể thực hiện xong dù đã 4 năm kể từ khi DOTA 2 được ra mắt.    Giám đốc điều hành thị trường của Valve - Erik Johnson

  Dẫu vậy, phát biểu của Erik Johnson về việc Valve sẽ cập nhật thêm những hero mới toanh cho DOTA 2 khi trả lời phỏng vấn của tạp chí IGN mới đây cũng khiến không ít fan hâm mộ nức lòng, dù rằng thời có thể chúng ta sẽ phải đợi tới cuối năm nay mới có thể được sờ vào các hero này.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Valve khẳng định DOTA 2 sẽ có thêm các hero mới toanh Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top