728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

  Tặng gift code Odin thức tỉnh “tàn phá” Xếp Rồng Soha

  nino24 ) - Tặng gift code Odin thức tỉnh “tàn phá” Xếp Rồng Soha
  Sau nhiều mong chờ của cộng đồng game thủ thích “hại não”, Xếp Rồng Soha tiếp tục cập nhật thêm nhân vật mới mang tên Odin Thức Tỉnh. Được mệnh danh là vị thần chiến tranh, Odin thực sự là quân át chủ bài để quyết định chiến thắng trong mỗi trận đấu. Bên cạnh những vị thần hiện có như Hades, Venus, Odin chắc chắn sẽ tăng thêm sức hấp dẫn và sôi động trongXếp Rồng Soha. Mặc dù đại diện cho vị thần chiến tranh nhưng Odin Thức Tỉnh lại được thiết kế “cực ngầu”. Đây cũng phong cách riêng của Xếp Rồng Soha khi lựa chọn lối đồ họa của Nhật Bản.


  Cũng theo thông tin từ NPH, Xếp Rồng Soha sẽ còn cập nhật thêm nhiều nhân vật mới trong thời gian tới.
  Xếp Rồng Soha vẫn tự tin khi là một trong những tựa game trí tuệ đầu tiên ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của Xếp Rồng Soha lại không phải nằm ở đó. Vùng đất rồng này là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau gồm nhập vai, chiến thuật, xếp ngọc và thẻ tướng. Sự kết hợp hoàn thiện đó đang trở thành bài toàn khó thử thách sức kiên nhẫn của game thủ Việt. Từ việc lựa chọn đội hình tới di chuyển ngọc, tất cả đều đòi hỏi sự tính toán không kém gì những hiện game chiến thuật trước đây.

  Nhân dịp đặc biệt này, Xếp Rồng Soha sẽ dành tặng giftcode Odin Thức Tỉnh chứa 30 Ngọc, 20.000 Vàng, 1 Bình thể lực để độc giả quan tâm có thêm cơ hội để trở thành thủ lĩnh rồng.


  Lấy code taị đây


  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tặng gift code Odin thức tỉnh “tàn phá” Xếp Rồng Soha Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top