728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

  Panasonic ra mắt mẫu hybrid tablet dành cho lớp học

  nino24 ) - Panasonic ra mắt mẫu hybrid tablet dành cho lớp học
  Thông tin ban đầu về chiếc hybrid tablet dùng trong công tác giáo dục của Panasonic.

  Panasonic vừa mới tung ra sản phẩm hybrid tablet mang tên 3E, được coi như kẻ kế tục dòng sản phẩm dành cho lớp học Classmate PC của Intel.

  Chiếc hybrid tablet với màn hình 10-inch này được mắt tại buổi họp báo mới đây nhất của Hiệp hội Quốc tế về Công nghệ trong Giáo dục (ISTE), dự kiến sẽ có giá 499 USD. Panasonic hi vọng với sản phẩm này họ sẽ tạo ra một môi trường kết nối kiểu mới trong hệ thống trường học tại Mỹ, đồng thời họ cũng đảm bảo với công chúng rằng sẽ có giá ưu đãi dành cho những trường còn khó khăn về kinh tế.

  Đặc điểm đầu tiên của chiếc tablet này là một camera cảm ứng, bên ngoài là một ống kính có thể tháo ra hay lắp vào tùy ý. Đằng sau chiếc màn hình cảm ứng 5-điểm với độ phân giải 1366x678 là một chip 4-nhân Atom AZ3740D 1.3 GHz đến từ Intel. Sản phẩm có dung lượng RAM là 2GB cũng với đó là một ô lưu trữ có dung lượng 32-64 GB. Dòng máy 3E sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 Pro.  Hồi tháng 4 Intel cũng đã cho ra mắt một mẫu máy tính phục vụ cho công tác giáo dục mang tên Education 2-in-1, thiết kế của 3E cũng gần như mẫu này.

  "Mục tiêu của Panasonic không phải là cung cấp thiết bị cho các học sinh mà là cung cấp các giải pháp cho cả học sinh cũng như người làm giáo dục" - trích lời Rance Poehle, chủ tịch hệ thống truyền thông Bắc Mỹ của Panasonic.

  Được thiết kế để có thể chống bụi, nước và chịu lực khi rơi từ độ cao 0.7 m, 3E mang đầy hy vọng để tiến vào thị trường thiết bị giáo dục công nghệ cao, một thị trường rất tiềm năng.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Panasonic ra mắt mẫu hybrid tablet dành cho lớp học Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top