728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

  Windows Threshold sẽ khác nhiều so với Windows 8.1

  nino24 ) - Windows Threshold sẽ khác nhiều so với Windows 8.1
  Windows Threshold được cho rằng sẽ đem lại thay đổi đáng kể về giao diện và trải nghiệm người dùng

  Theo một nguồn tin được cung cấp, phiên bản Windows tiếp theo, hiện được biết đến với cái tên Windows Threshold, sẽ có thể mang một giao diện và trải nghiệm khác với những gì chúng ta đang thấy ở phiên bản 8.1.  Hiện tại, người dùng Windows 8.1 có thể khởi động trực tiếp vào môi trường desktop thông qua một tùy chọn trong cài đặt và có thể truy cập dễ dàng vào giao diện Modern bằng việc nhất vào nút Start. Tuy nhiên, theo như thông tin được cung cấp cho trang Neowin, Microsoft có thể sẽ đi thêm một bước tiến xa hơn nữa trong việc hỗ trợ người dùng desktop. Các phiên bản thử nghiệm nội bộ của Threshold được cho là đã loại bỏ hoàn toàn giao diện Modern theo mặc định, giúp cho môi trường desktop là môi trường duy nhất để người dùng làm việc. Các ứng dụng Modern vẫn có thể được tải về và truy cập một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các ứng dụng này sẽ được mở và hiển thị bên trong môi trường desktop, giống như những gì Microsoft đã trình diễn tại hội nghị BUILD 2014 vừa qua.

  Mặc dù vậy, có vẻ như giao diện Modern UI vẫn sẽ xuất hiện như tùy chọn mặc định trên các thiết bị màn hình cảm ứng như tablet, laptop, desktop, máy all-in-one được trang bị màn hình cảm ứng và đối với người dùng desktop thì mặc định giao diện này sẽ bị ẩn.

  Còn nhớ rằng, vào năm 2009, mọi người đã ví Windows 7 như phiên bản mà đúng ra Windows Vista phải được như thế, nhờ vào việc Microsoft đã lắng nghe phản hồi từ người dùng và cải tiến ở Windows 7. Hy vọng rằng, với Windows 9 ( hoặc một cái tên khác ), Microsoft sẽ có thể xóa bỏ những phàn nàn mà người dùng kêu cả ở Windows 8 hiện tại, giúp hệ sinh thái Windows ngày càng tốt hơn.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Windows Threshold sẽ khác nhiều so với Windows 8.1 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top