728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

  Máy chiếu TouchPico biến các mặt phẳng chiếu thành màn hình cảm ứng

  nino24 ) - Máy chiếu TouchPico biến các mặt phẳng chiếu thành màn hình cảm ứng
  Tuy không phải là chiếc máy chiếu với tính năng biến bề mặt bất kỳ thành màn hình cảm ứng nhưng đây là một sản phẩm có mức giá rất dễ chịu.
  Các loại máy chiếu cầm tay đang xuất hiện phổ biến trên thị trường, nhưng sản phẩm mới của hãng TouchJet mang lại một tính năng hoàn toàn mới và hữu dụng. Máy chiếu TouchPico mang lại khả năng tương tác cho các mặt phẳng chiếu.

  Kích cỡ của TouchPico tương đối nhỏ, nằm vừa một lòng bàn tay có thể chạy các ứng dụng Android và cho phép phóng hình ảnh cỡ 80 inch với độ phân giải 854x480 điểm ảnh. Với độ sáng tối đa 150 lumen, TouchPico có thể hoạt động trên nhiều môi trường sáng khác nhau, trên nhiều loại bề mặt và đi kèm với một bút cảm ứng đặc biệt.Chiếc bút cảm ứng này có một máy phát hồng ngoại. Tương ứng, trên máy chiếu có một camera hồng ngoại làm cho máy chiếu bắt được các chuyển động của bút ở phía trước máy chiếu. Như vậy, khả năng này cho phép người dùng tương tác với các vật thể được chiếu trên màn như trên màn hình cảm ứng trên smartphone hay máy tính bảng.


  Video thử nghiệm với game Fruit Ninja cho thấy TouchPico cho hình ảnh tương đối sắc nét. Đồng thời việc cảm ứng với bút cũng rất mượt mà, không có độ trễ.


  Không như các thiết bị tương tác khác, TouchPico hoạt động trên mọi mặt phẳng chiếu. So với thiết bị có tính năng tương tự, Smart Board cần một màn chiếu đặc biệt và đắt tiền hơn nhiều so với TouchPico. Một nhược điểm duy nhất của TouchPico so với Smart Board là góc chiếu. Smart Board cho một góc phóng hình lớn hơn và khoảng cách phóng nhỏ hơn, do vậy người dùng Smart Board có thể đứng trước màn chiếu mà không chặn mất hình.


  TouchPico được trang bị cồng HDMI và cổng xuất âm thanh, cũng như Wifi. Do vậy, TouchPico có thể hoạt động với Screencast của Android. TouchPico cần phải cắm điện để hoạt động.

  TouchPico có mức giá dưới 500 đôla. TouchJet dự kiến sẽ cho đặt hàng vào 10 tới, tuy nhiên hãng vẫn đưa chiến dịch lên Indiegogo để huy động thêm vốn để sản xuất.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Máy chiếu TouchPico biến các mặt phẳng chiếu thành màn hình cảm ứng Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top