728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014

  Roccat quyết tâm nâng tầm trải nghiệm game tại phòng khách

  nino24 ) - Roccat quyết tâm nâng tầm trải nghiệm game tại phòng khách
  Roccat Studios đã tiến hành phát triển thế hệ bàn phím không dây mới lai ghép với pad chuột giúp game thủ tự do hơn trong việc di chuyển trong phòng khách

  Phần đông các game thủ hiện nay vẫn thường “đóng đô” trong phòng riêng của mình để có thể thỏa sức chơi game mà không bị làm phiền. Tuy vậy, hiện nay xu hướng các game thủ muốn mở rộng không gian chơi game, đặc biệt là việc di chuyển ra phòng khách với những bộ TV màn hình lớn cùng dàn âm thanh sống động, đang gia tăng rõ rệt. Điều đó tác động trực tiếp đến các nhà sản xuất thiết bị chơi game khiến họ phải tính toán lại việc thiết kế các bộ phụ kiện của mình để phù hợp hơn với xu hướng.


  Xuất phát từ việc này, Roccat Studios đã tiến hành phát triển thế hệ bàn phím không dây mới lai ghép với pad chuột, giúp các game thủ có thể di chuyển tự do trong phòng khách của mình để lựa chọn một vị trí chơi game phù hợp nhất mà không còn phải lo về vấn đề dây rợ lằng nhằng. Thiết bị này được đặt tên là Lapboard Sova và lần đầu tiên được hãng giới thiệu tại sự kiện E3 2014 với mục đích tiếp nhận những đóng góp từ các game thủ cũng như các nhà phát triển.

  Theo như thống kê mà Roccat có được, hầu hết các phản hồi cho dòng sản phẩm này đều là những phản hồi tích cực. Tuy vậy, điều đó cũng không làm Roccat tự đắc mà luôn xác định cho mình tinh thần lắng nghe các đóng góp, phản hồi, qua đó nhanh chóng tiến hành cải tiến sản phẩm để đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian ngắn nhất. Nhà sản xuất này cũng đã cho mở một blog riêng để cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật về quá trình phát triển cũng như tạo một kênh kết nối để tiếp nhận các phản hồi, đóng góp từ cộng đồng. Roccat hy vọng rằng chính cộng đồng người dùng quan tâm sẽ quyết định tương lai của những thiết bị do hãng sản xuất, qua đó làm tăng mức độ hài lòng đối với sản phẩm.  Nguồn : Guru3D
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Roccat quyết tâm nâng tầm trải nghiệm game tại phòng khách Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top