728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

  Microsoft ra mắt cổng đăng ký tham gia chương trình Office beta

  nino24 ) - Microsoft ra mắt cổng đăng ký tham gia chương trình Office beta
  Microsoft ra mắt cổng đăng ký tham gia chương trình Office beta

  Nếu bạn là một người dùng trung thành với các sản phẩm Microsoft, hẳn bạn sẽ vẫn thường cảm thấy hứng thú mỗi khi có thông tin về một phiên bản mới của sản phẩm được lộ ra, hay một phiên bản thử nghiệm được ra mắt cho người dùng đánh giá. Biết được nhu cầu này cũng như mong muốn nhận được nhiều phản hồi hơn trước khi một sản phẩm được ra mắt, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng đăng ký để tham dự chương trình đánh giá các bản beta của sản phẩm.  “Nhóm phát triển Office tại Microsoft đang tìm kiếm các ứng viên tham dự chương trình đánh giá phiên bản tiền phát hành ( beta ). Những phản hồi từ người dùng trong chương trình này sẽ trở thành công cụ đắc lực trong việc xây dựng các phần mềm dịch vụ cho năng suất cao nhất. Chương trình này được áp dụng đến tất cả các sản phẩm Office trên máy khách, máy chủ cũng như dịch vụ đám mây. Bộ các sản phẩm Office này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Visio, Access, Publisher, Outlook cũng như Exchange, Sharepoint, Project và các dịch vụ đám mây như Office 365." - trích Microsoft.

  Trước khi tham gia thử nghiệm các sản phẩm này, người dùng phải làm một cuộc khảo sát của Microsoft và trình bày về bản thân hay công ty. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản beta nào người dùng sẽ được tham gia thử nghiệm, tuy nhiên, với những thông tin rò rỉ về Office Gemini cho màn hình cảm ứng và Office 2015, có thể bạn sẽ có cơ hội đánh giá và phản hồi cho Microsoft về các sản phẩm này hay cũng có thể là các bản cập nhật tiếp theo cho Office 365 và Office 2013.

  Nếu thực sự quan tâm đến chương trình này, bạn có thể đăng ký với Microsoft tại đây.
  Nguồn :Microsoft
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Microsoft ra mắt cổng đăng ký tham gia chương trình Office beta Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top