728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

  Viettel có thể chia 90% doanh thu cho nhà phát triển ứng dụng di động

  nino24 ) - Viettel có thể chia 90% doanh thu cho nhà phát triển ứng dụng di động
  Doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Việt Nam đang tìm kiếm sự hợp tác của những nhà phát triển độc lập (cá nhân) với tỷ lệ chia sẻ doanh thu lên tới 90%.

  Nhằm tạo cơ hội hợp tác lớn hơn với các tổ chức, cá nhân trong việc phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động, Viettel dự kiến tổ chức một cuộc hội thảo với chủ đề “Ý tưởng sáng tạo và tiềm năng hợp tác” dành cho các nhà phát triển vào đầu tháng 8/2014. Tại hội thảo này, Viettel sẽ trao đổi với các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động về xu thế, giới thiệu các mô hình hợp tác, chính sách và quyền lợi của các cá nhân, đơn vị tham gia hợp tác. Đại diện của Viettel bật mí: “Về mức chia sẻ, với các mảng hợp tác về ứng dụng và game, đối tác có thể hưởng mức chia sẻ lên đến 60% doanh thu. Với những ứng dụng, sản phẩm mới thực sự khác biệt, sáng tạo và đem lại lợi ích lớn cho người dùng, tỷ lệ phân chia doanh thu mà Viettel dành cho nhà phát triển có thể lên tới 90%”.


  Viettel đang tìm kiếm những nhà phát triển ứng dụng di động tài năng để triển khai hợp tác.

  Đại diện Viettel cũng bổ sung, tiềm năng của những nhà phát triển ứng dụng di động độc lập tại Việt Nam còn rất lớn và Nguyễn Hà Đông với siêu phẩm Flappy Bird là một ví dụ điển hình. “Chúng tôi mong muốn thông qua hội thảo nâng cao cơ hội tìm kiếm và hợp tác với những công ty, cá nhân xuất sắc để cùng chung tay phát triển ngành di động Việt Nam, đưa sản phẩm phục vụ khách hàng tốt và nhanh nhất”.

  Ngoài ra, buổi hội thảo này cũng là cơ hội để lãnh đạo mạng di động lớn nhất Việt Nam trình bày và trả lời cụ thể hơn về hợp tác đồng thương hiệu giữa Viettel và các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung cho mobile. Bên cạnh đó, Viettel cũng sẽ giới thiệu cũng như giải thích chi tiết về một số mô hình hợp tác dịch vụ mới đã phát triển trong năm 2013 và giá trị các dịch vụ này mang lại cho người sử dụng. Nguồn tin từ Viettel cho biết thêm, tập đoàn này có thể đề xuất mua lại với các sản phẩm, dịch vụ tốt, mang lại giá trị cao cho người sử dụng từ phía các nhà phát triển.

  “Cùng với chiến lược đưa công nghệ thông tin và viễn thông đến từng ngõ ngách của cuộc sống, Viettel muốn thay đổi cách thức hợp tác với những nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động. Thay vì chỉ tập trung vào các tổ chức, công ty, chúng tôi muốn kết nối với sự sáng tạo của hàng triệu nhà phát triển ứng dụng độc lập, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của hợp tác này sẽ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của hàng trăm triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel trên toàn thế giới”, đại diện Viettel chia sẻ.


  Những nhà phát triển ứng dụng sáng tạo có thể được chia tới 90% doanh thu từ Viettel.

  Đại diện Viettel bổ sung thêm, trước khi đến với hội thảo, các nhà phát triển (tổ chức, công ty, cá nhân) có thể gửi sản phẩm, ứng dụng dành cho di động của mình tới Viettel thông qua website http://viettelinnovation.vn. Những sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được Viettel gửi thư mời tham gia hội thảo vào đầu tháng 8/2014 dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động do tập đoàn này tổ chức.

  Trước đó, Viettel đã tổ chức cuộc thi "Viết ứng dụng Mobile cho Y tế cộng đồng" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng. Đây là sân chơi nhằm tạo ra nhiều tiện ích hơn nữa để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng về vấn đề y tế, sức khỏe. Thời gian đăng ký tham gia đến hết ngày 15/7/2014.  Nguồn : viettelinnovation
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Viettel có thể chia 90% doanh thu cho nhà phát triển ứng dụng di động Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top